Khánh Linh: Khán giả nhớ tôi với ca khúc "Giấc mơ trưa"

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 11:12 GMT+7

VTV.vn - "Cho tới tận bây giờ, lúc nào đi hát khán giả cũng yêu cầu tôi thể hiện ca khúc Giấc mơ trưa" - "họa mi" Khánh Linh chia sẻ như vậy trong chương trình Café sáng với VTV3.

Ca sĩ Khánh Linh ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của cô gái gốc Hà Nội. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống âm nhạc và được học thanh nhạc bài bản từ nhỏ nên nàng "họa mi" sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát.

Nói về sự hậu thuẫn của những người trong gia đình, Khánh Linh cho biết: "Trong một thời gian dài, tôi luôn được nhắc đến là em gái của nhạc sĩ Ngọc Châu, con gái của nghệ sĩ Vũ Dậu. Chính vì thế, tôi luôn cảm thấy mình phải cố gắng nhiều hơn, tìm đến những tác phẩm mới để khán giả có thể nhớ tới tên mình. May mắn tôi cũng có một ca khúc mà cho tới tận bây giờ, lúc nào đi hát khán giả cũng yêu cầu đó là Giấc mơ trưa. Dần dần tôi cũng tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả".

"Nhạc sĩ Ngọc Châu cũng chính là người định hướng cho phong cách âm nhạc của tôi. Hai anh em tuy cách nhau 16 tuổi nhưng rất hợp tính nhau. Mỗi dịp tôi vào TP Hồ Chí Minh công tác, anh Châu luôn đảm nhiệm công việc đưa đón và chăm lo từng tí một cho tôi" - Khánh Linh nói thêm.

Sau một quãng thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc để chăm lo cho gia đình, ca sĩ Khánh Linh vừa cho ra abum mang tên Mùa yêu. Đây là album đánh dấu sự trở lại của nàng "họa mi" với những dự án dài hơi trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước