Khoe thói quen tập thể dục trong thời gian cách ly, Chung Hân Đồng lộ BST túi hàng hiệu khủng

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 01/04/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Yahoo)

VTV.vn - Trở về từ Malaysia vào tuần trước, Chung Hân Đồng đang trong thời gian tự cách ly 14 ngày ở nhà.

Trong cập nhật mới nhất của mình trên tài khoản Tik Tok, Chung Hân Đồng đã chia sẻ thói quen tập thể dục của cô trong thời gian ở nhà thời gian này. Viết chú thích cho video, ngôi sao người Hong Kong tỏ ra không hề chán nản. Cô viết: "Ngay cả khi ở nhà, tự cách ly vẫn có thể vui".

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý ở video này không phải quả tạ của Chung Hân Đồng nặng bao nhiêu mà chính là chiếc tủ đựng túi cao sừng sững bên cạnh. Chiếc tủ chất đầy những chiếc túi hàng hiệu và Chung Hân Đồng thậm chí còn phải đặt một cái thang cạnh bên để dễ dàng hơn trong việc lấy túi của mình.

Khoe thói quen tập thể dục trong thời gian cách ly, Chung Hân Đồng lộ BST túi hàng hiệu khủng - Ảnh 1.

Tình yêu với những chiếc túi hàng hiệu của ngôi sao nhóm nhạc Twins không phải bí mật. Tuy nhiên, khi tận mắt được chứng kiến chiếc tủ đựng túi của cô thì người ta không khỏi choáng váng.

Chung Hân Đồng từng tiết lộ trên một chương trình tạp kỹ rằng cô thích mua túi vì sự hài lòng và thỏa mãn cô có được từ việc mua chúng bằng tiền mình kiếm được.

Thật không may, chồng của Chung Hân Đồng, nhà thẩm mỹ người Mỹ gốc Đài Loan Lại Hoằng Quốc, không có tình yêu với những món đồ mang tính vật chất. Anh từng than thở rằng Chung Hân Đồng mua túi mà không cần nhìn vào giá. Sau khi Lại Hoằng Quốc than thở như vậy, Chung Hân Đồng đã cắt giảm việc mua sắm của mình để xoa dịu chồng.

Chung Hân Đồng hào hứng chia sẻ đã giảm cân Chung Hân Đồng hào hứng chia sẻ đã giảm cân

VTV.vn - Ngôi sao của nhóm nhạc Twins Hong Kong vừa cập nhật hình ảnh cô giảm cân. Cô tỏ ra cực kỳ hào hứng với thành quả này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước