Không muốn bảo vệ người không quan tâm mình, Selena Gomez bóng gió nói về Justin Bieber?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 15/01/2020 12:00 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với Billboard, Selena Gomez tuyên bố cô sẽ không bảo vệ những người không quan tâm đến cô ấy nữa.

Album mới Rare của Selena Gomez khiến nhiều người tin rằng nội dung hoàn toàn nói về chuyện tình "độc hại" giữa cô với bạn trai cũ Justin Bieber. Chia sẻ với Billboard, cựu ngôi sao của kênh Disney cho biết trước khi phát hành đĩa đơn Lose You To Love Me, cô đã rất lo ngại việc "mở lòng".

"Tôi đã nói điều này trước đây, đó là tôi đã từng rất sợ hãi khi nói bất cứ điều gì" - Selena nói - "Tôi thấy mình hay bảo vệ những người không bao giờ bảo vệ hay quan tâm gì đến tôi".

"Tôi không muốn nói những điều không đúng, tôi cũng không muốn bị nghĩ mình có động cơ khác - ngoài việc là một người tử tế" - Selena tiếp tục - "Là một người tử tế cũng là điều tôi tự hào về con người mình".

"Chỉ cần yên lặng thôi. Tôi thấy mình xứng đáng có những khoảnh khắc của riêng mình. Sau khi trải qua rất nhiều chuyện, tôi đã "ném" tất cả những điều đó vào album này".

Kết thúc chia sẻ, Selena nói cô sẽ không quan tâm và ngừng bảo vệ những người không quan tâm đến cô nữa. 

Taylor Swift: “Tôi sẽ không tha thứ cho ai làm tổn thương Selena Gomez” Taylor Swift: “Tôi sẽ không tha thứ cho ai làm tổn thương Selena Gomez”

VTV.vn - Taylor Swift không ngần ngại chia sẻ về tình bạn thân thiết giữa cô và nữ ca sĩ Selena Gomez.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Selena Gomez

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước