Khủng long bạo chúa T-Rex gây "náo loạn" American Ninja Warrior

Minh Đức-Thứ tư, ngày 15/06/2016 13:58 GMT+7

VTV.vn - Các em nhỏ cùng toàn bộ cổ động viên hò reo phấn khích khi chú khủng long bạo chúa tay ngắn T-Rex bất ngờ xuất hiện tại American Ninja Warrior để thi đấu.

Trong tập mới nhất của chương trinh American Ninja Warrior mùa 8, người hâm mộ Sasuke trên khắp thế giới đã hết sức bất ngờ và phấn khích khi xuất hiện một chú khủng long bạo chúa T-Rex tham gia thi đấu. Người bình luận của chương trình đã hài hước nhận xét: "Hãy nhớ rằng T-Rex nặng khoảng 5 tấn, vì thế chú khủng long này là một trong những đối thủ cạnh tranh nặng ký của chúng tôi".


Sự xuất hiện của khủng long T-Rex đã khiến chương trình Sasuke phiên bản Mỹ thêm nóng hơn

Sự xuất hiện của khủng long T-Rex đã khiến chương trình Sasuke phiên bản Mỹ thêm nóng hơn

Ngay khi khủng long bạo chúa tay ngắn xuất hiện, toàn bộ công chúng có mặt đều hò reo phấn khích, các em nhỏ liên tục gọi tên T-Rex một cách thích thú. Đáp lại sự ủng hộ nồng nhiệt, T-Rex xuất sắc vượt qua 3 thử thách đầu tiên, nhưng khi đến thử thách thứ 4 thì chú khủng long tay ngắn dễ thương này đã bị rơi xuống hồ trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người.

Chàng trai trong bộ đồ khủng long bạo chúa có tên là Reko Rivera. Trước đây, anh từng tham gia thi đấu American Ninja Warrior nhưng không để lại nhiều ấn tượng, sự xuất hiện với ngoại hình thú vị này đã khiến công chúng trên toàn thế giới biết đến và yêu thích anh nhiều hơn.


T-Rex nhanh chóng vượt qua 3 thử thách khó nhằn

T-Rex nhanh chóng vượt qua 3 thử thách "khó nhằn"


Nhưng đến thử thách thứ 4, với thân hình cồng kềnh cùng đôi tay... ngắn đã khiến T-Rex ngã xuống hồ

Nhưng đến thử thách thứ 4, với thân hình cồng kềnh cùng đôi tay... ngắn đã khiến T-Rex ngã xuống hồ

Vào lúc này, chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam cũng đang nóng hơn bao giờ hết. Những thử thách của Stage 1A đã kết thúc, tập tiếp theo của chương trình với những thử thách mới sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cùng những màn chinh phục đỉnh cao của các chiến binh.

Tập 5 chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ phát sóng vào lúc 20h00, thứ 5 ngày 16/6 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước