Kim Rae Won kết đôi cùng Shin Se Kyung trong phim mới?

PV-Thứ năm, ngày 05/10/2017 11:11 GMT+7

VTV.vn - Kim Rae Won và Shin Se Kyung có thể sẽ đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình mới “Black Knight”.

Vào ngày 30/9 vừa qua, công ty quản lý của Kim Rae Won -  HB Entertainment tiết lộ hiện tại nam diễn viên đang xem xét lời mời để đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới Black Knight. 

Nếu như nhận lời tham gia, sao phim Chuyện tình Harvard sẽ đảm nhận vai Moon Soo Ho - một doanh nhân trẻ thành đạt. Tuy nhiên, quá khứ tuổi thơ của Soo Ho lại không hề hạnh phúc, chính vì vậy khi lớn lên, anh là một người đàn ông vô cùng vững vàng và mạnh mẽ. 

Cùng với đó, công ty quản lý của nữ diễn viên Shin Se Kyung - Namoo Actors cũng thông báo cô nhận được lời mời vào vai nữ chính. 

Shin Se Kyung sẽ đảm nhận nhân vật Jung Hae Ra, một nhân viên cho công ty du lịch. Dù làm việc trong phòng bán vé và đặt phòng khách sạn thường xuyên nhưng chưa bao giờ Hae Ra được đặt chân ra nước ngoài. Cô gái trẻ luôn phải vật lộn để kiếm tiền tuy nhiên lại có suy nghĩ sống tích cực, trong sáng, cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.

Bộ phim mới của đài KBS dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 12 tới đây. 

Lỡ tay đăng ảnh phim Guardians of the Galaxy 2 lên mạng, tài tử Kim Rae Won vội vàng xin lỗi Lỡ tay đăng ảnh phim Guardians of the Galaxy 2 lên mạng, tài tử Kim Rae Won vội vàng xin lỗi Kim Rae Won khen hết lời diễn xuất của Park Shin Hye Kim Rae Won khen hết lời diễn xuất của Park Shin Hye Vì sao “ông chú” 36 tuổi Kim Rae Won khiến fan nữ mê đắm? Vì sao “ông chú” 36 tuổi Kim Rae Won khiến fan nữ mê đắm?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước