Kim Soo Hyun lên kế hoạch trở lại năm 2015

Chu Anh-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 10:00 GMT+7

Sau một năm thành công với bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới, nam diễn viên Hàn Quốc vẫn chưa có ý định trở lại phim trường cho đến năm 2015.

Bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới đã kết thúc một năm 2013 thành công rực rỡ cho Kim Soo Hyun và giúp nam tài tử có được năm 2014 hoạt động vô cùng bận rộn. Nói về những hoạt động trong tương lai, một nguồn tin thân cận của ngôi sao xứ Hàn cho biết: "Hiện lịch trình của nam diễn viên đã kín đến hết năm 2014. Sau khi bộ phim Vì sao đưa anh tới được phát sóng, Soo Hyun đã nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, anh ấy hiện đang rất bận rộng với các hoạt động và sự kiện khác nhau".

"Lịch làm việc của Kim Soo Hyun dày đặc và nhiều lúc chúng tôi sợ anh ấy sẽ bị "quá tải". Tuy nhiên, Soo Hyun vẫn tiếp tục nhận được rất nhiều lời mời và dự án tại Trung Quốc. Ngay cả thời điểm cuối năm, hàng loạt lễ trao giải cũng đang chờ anh ấy" - công ty đại diện cho biết thêm.

Nam diễn viên cũng nhận được rất nhiều kịch bản phim truyền hình và điện ảnh, nhưng tất nhiên việc quay phim trong một thời gian dài không hề phù hợp với lịch trình của Kim Soo Hyun hiện nay. Chính vì vậy, nam diễn viên đã quyết định tạm gác lại và có thể trở lại phim trường trong năm 2015.

"Chúng tôi mong muốn Kim Soo Hyun sẽ trở lại trong một bộ phim ấn tượng, chính vì vậy công ty đại diện và cả nam ngôi sao đều rất cẩn thận trong việc chọn kịch bản" - đại diện của Kim Soo Hyun cho biết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước