Phim hot xứ Hàn "Vì sao đưa anh tới" sẽ có phiên bản Mỹ

Chu Anh-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 06:00 GMT+7

Theo The Hollywood Reporter, bộ phim đình đám năm 2013 xứ Hàn - Vì sao đưa anh tới sẽ được kênh ABC của Mỹ mua bản quyền.

Bộ phim Vì sao đưa anh tới đã tạo một cú hit lớn cho phim truyền hình Hàn Quốc trong năm 2013, đưa tên tuổi của cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun nổi tiếng khắp châu Á. Mới đây nhất, theo tiết lộ từ tờ The Hollywood Reporter, bộ phim Vì sao đưa anh tới đã được kênh ABC mua bản quyền và sản xuất phiên bản Mỹ.

Bộ phim truyền hình Vì sao đưa anh tới được phát sóng vào tháng 12/2013 trên kênh SBS với 21 tập. Cặp ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đảm nhận vai nam nữ chính.

Một số cảnh quay trong phim

Một số cảnh quay trong phim

Bộ phim Vì sao đưa anh tới phiên bản Mỹ cũng sẽ xoay quanh mối tình đặc biệt giữa một nữ ngôi sao - diễn viên nổi tiếng với người hàng xóm của mình - vốn là nhân vật có khả năng siêu nhiên đến từ một hành tinh khác. Nam chính của phim sống trên Trái đất qua hàng trăm năm và chưa bao giờ sử dụng khả năng đặc biệt của anh trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, anh lại vướng phải mối quan hệ tình cảm với một nữ ngôi sao và từ đây những rắc rối cũng bắt đầu xảy ra.

Kịch bản gốc của phim do biên kịch Park Ji Eun đảm nhận. Phiên bản Mỹ sẽ do công ty HB Entertainment , EnterMedia Contents và Sony Pictures Television hợp tác sản xuất.

Trước đó, bộ phim Good Doctor và chương trình truyền hình thực tế Grandpas over Flowers cũng được kênh CBS và NBC mua bản quyền và làm lại phiên bản Mỹ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước