Lady Gaga khẳng định concert sắp thực hiện không nhằm gây quỹ từ thiện

A (Theo J.J)-Thứ ba, ngày 07/04/2020 15:03 GMT+7

(Ảnh: Sky News)

VTV.vn - Điều này đã được ngôi sao người Mỹ giải thích rất rõ ràng trong cuộc trò chuyện trực tuyến với người dẫn chương trình Jimmy Kimmel.

Theo kế hoạch, vào ngày 18/4 tới, Lady Gaga sẽ thực hiện chương trình concert đặc biệt - về cả nội dung lẫn hình thức thể hiện. Chương trình này mang tên One World: Together at Home và được phát trực tiếp.

Như tin tức đã đăng tải vài ngày qua, concert này sẽ được Lady kết hợp làm cùng nhóm Global Citizen và World Health Organization. Dự tính chương trình sẽ kéo dài trong 2 giờ. Tuy nhiên, Lady Gaga đã khẳng định đây không phải một sự kiện âm nhạc gây quỹ. 

Nói với người dẫn chương trình Jimmy Kimmel trong show Jimmy Kimmel Live phát ngày 6/4 (giờ địa phương), Lady giải thích: "Tiền sẽ được huy động quyên góp trước đó và chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn gửi tiền trong thời gian đặc biệt này vì nhiều lý do. Chủ yếu là bởi chúng tôi nhận thức rất rõ một thực tế đang diễn ra - số người thất nghiệp gia tăng và mọi người đang rất khó khăn".

"Chúng tôi muốn tất cả mọi người được thưởng thức chương trình này" - Lady Gaga kết lại. 

Đại dịch COVID-19 bùng phát, Lady Gaga rời ngày phát hành album Đại dịch COVID-19 bùng phát, Lady Gaga rời ngày phát hành album

VTV.vn - Theo những chia sẻ trước đó, album phòng thu thứ 6 của Lady Gaga sẽ được phát hành vào ngày 10/4 (theo giờ địa phương).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước