Lady Gaga khơi lại "thù cũ" với Madonna

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 25/10/2016 10:33 GMT+7

(Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Với việc khẳng định cả hai không hề giống nhau, nghệ sĩ lập dị Lady Gaga dường như đang khơi lại mối thù cũ với Nữ hoàng nhạc Pop Madonna.

Nhiều năm trước, Lady Gaga và Madonna đã từng bị so sánh với nhau, trong đó, Lady được cho là bắt chước Nữ hoàng nhạc Pop trong nhiều ca khúc cũng như vấn đề tạo hình. Lần này, với tuyên bố "Tôi và Madonna rất khác nhau", Lady Gaga đã khơi lại câu chuyện cũ của nhiều năm trước.

"Madonna và tôi rất khác nhau" – Lady nói – "Tôi chỉ muốn nói đơn giản là chúng tôi rất khác nhau. Tôi sẽ không làm cái việc so sánh ở đây".

"Tôi không có ý bất kính với Madonna" – Lady nói tiếp – "Chị ấy là một quý cô đẹp. Chị ấy có một sự nghiệp lớn tuyệt vời, một ngôi sao nhạc Pop của mọi thời đại".

Mặc dù nói không muốn tạo sự so sánh thêm lần nữa với Nữ hoàng nhạc Pop nhưng Lady, không biết vô tình hay cố ý, đã đả động tới vấn đề tài năng thật sự của biểu tượng nhạc Pop, từ đó dường như muốn khoét thêm khoảng cách với Madonna đồng thời ám chỉ việc Madonna không biết sáng tác và chơi nhạc cụ.

"Tôi chơi được rất nhiều nhạc cụ. Tôi viết tất cả các ca khúc của mình. Tôi chia sẻ nhiều giờ và nhiều giờ mỗi ngày trong phòng thu. Tôi là một nhà sản xuất và những cái tôi làm rất khác biệt" - Lady Gaga khẳng định.

Lady Gaga khơi lại thù cũ với Madonna - Ảnh 1.

Lady Gaga và Madonna. (Ảnh: Huffington Post)

Vào năm 2015, trong cuộc phỏng vấn với với Rolling Stone số tháng 3 khi được mời làm gương mặt trang bìa của tờ này, Nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã có một cuộc trò chuyện rất cởi mở. Trong đó, cô thẳng thắn nói về những cảm xúc của cô với những nghệ sĩ đàn em như Lady GagaKanye West

Nói về những suy nghĩ của bản thân về nữ ca sĩ lập dị Lady Gaga – người được cho là có tham vọng muốn cạnh tranh vị trí với mình, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không nghĩ cô ấy muốn vương miện của tôi. Chúng tôi sống chung trong một thế giới – nơi mọi người thích được thấy phụ nữ đấu trí, chiến đấu với nhau. Và đây là lý do tại sao tôi thích ý tưởng về cái ôm thắm thiết giữa những người phụ nữ – những người đang làm điều tôi đang làm".

"Chỉ có duy nhất một lần tôi chỉ trích Lady Gaga" – Madonna nói tiếp – "Đó là khi tôi cảm thấy như cô ấy ngang nhiên phá vỡ một trong những bài hát của tôi (Madonna đề cập đến sự so sánh giữa ca khúc Born This Way của Lady với Express Yourself của cô - PV)".

Ngay sau đó, Madonna khẳng định và kết lại những suy nghĩ của cô về Lady Gaga: "Nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy đang lấy đi vương miện của tôi hay chiếm lĩnh vị trí của tôi. Lady có mọi thứ của cô ấy. Tôi nghĩ Lady Gaga là một ca sĩ và một nhạc sĩ rất tài năng".

Lady Gaga – Yêu thương và nổi loạn trong album mới Lady Gaga – Yêu thương và nổi loạn trong album mới

VTV.vn - Lady Gaga sắp phát hành album mới và theo tiết lộ của cô, album này chịu nhiều ảnh hưởng từ những người đàn ông đã xuất hiện trong cuộc đời cô.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước