Lady Gaga phát hành sách về… nấu ăn

A (Theo Just Jared)-Thứ tư, ngày 17/08/2016 17:26 GMT+7

(Ảnh: bbrcreative)

VTV.vn - Thông tin này đã vừa được tờ Rolling Stone đăng tải. Theo đó, nữ nghệ sĩ lập dị sẽ phát hành cuốn sách nấu ăn cùng cha của cô.

Chia sẻ với Rolling Stone, Lady Gaga cho biết cô sẽ phát hành một cuốn sách về nấu ăn cùng ông Joe Germanotta – cha cô. Cuốn sách có tựa đề Joane Trattoria Cookbook: Classic Recipes and Scenes From an Italian American Restaurant.

Nữ ca sĩ 30 tuổi cho biết cuốn sách sẽ xuất hiện trong các cửa hàng sách vào ngày 2/11 tới. Lady cũng cho biết thêm rằng ngoài công thức nấu ăn, sẽ có những câu chuyện về gia đình cô được chia sẻ trong cuốn sách này.

Ngoài kế hoạch về phát hành sách nấu ăn, Lady Gaga được cho biết sẽ có một dự án âm nhạc với nghệ sĩ 90 tuổi Tony Bennett. Cả hai sẽ cùng thu album chung vào năm tới. Đây là album thứ 2 Lady hợp tác với Tony.

Trong một trò chuyện ngắn với Billboard, Tony Bennett nói: “Lady và tôi đang trò chuyện về việc làm album thứ 2. Hiện tại cô ấy rất bận rộn nhưng vào đầu năm tới, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành làm album cùng nhau”.

Hôn phu cũ muốn tái hợp với Lady Gaga Hôn phu cũ muốn tái hợp với Lady Gaga

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, Taylor Kinney – hôn phu cũ của Lady Gaga – muốn tái hợp với cô.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua fanpage http://facebook.com/vtvgiaitri của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước