Lại rộ tin Song Joong Ki đóng phim truyền hình Trung Quốc

PV-Thứ hai, ngày 11/07/2016 11:09 GMT+7

VTV.vn - Đây là thông tin được nhiều tờ báo Trung Quốc đăng tải trong thời gian gần đây. Nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki có thể sẽ đóng vai nam chính trong một bộ phim mới.

Sự nổi tiếng của nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong Ki sau khi phim Descendants of the Sun được phát sóng tại Trung Quốc vẫn đang tăng nhanh một cách chóng mặt.

Vào ngày 9/7 vừa qua, trang tin nổi tiếng Sina đã đăng tải thông tin Song Joong Ki đang nhận được rất nhiều lời mời từ các dự án phim ảnh của Trung Quốc. Trong đó, có khả năng ngôi sao hạng A của Hàn sẽ đảm nhận vai nam chính trong bộ phim hợp tác sản xuất giữa hai hước Hoa - Hàn với tên gọi dự kiến You, The Scent of Love.

Nữ diễn viên Trịnh Sảng được cho sẽ đảm nhận vai nữ chính. Một số thành viên sản xuất của phim cũng chính là những người tham gia thực hiện Descendants of the Sun.

Tin tức Song Joong Ki và Trịnh Sảng có thể đóng với nhau trong phim mới đã được bàn tán xôn xao trước đây. Hầu hết các fan của ngôi sao Hàn Quốc đều phản đối thần tượng đóng với nữ diễn viên Trung Quốc. Gần đây, thông tin này lại rộ lên một lần nữa.

Trong một cuộc họp mặt fan mới đây tại Hong Kong, Trung Quốc, Song Joong Ki cũng đề cập đến việc đang xem xét một vài dự án của Trung Quốc. Tuy nhiên, tất cả kế hoạch vẫn sẽ phải tạm hoãn lại cho đến khi nam tài tử hoàn thành xong phim điện ảnh của mình.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước