Lâm Tâm Như lãnh đạm trước tin đồn mang thai để ép cưới Hoắc Kiến Hoa

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 01/11/2016 10:40 GMT+7

VTV.vn - Mạng xã hội Weibo đang lan truyền tin đồn Lâm Tâm Như cố tình mang thai để "khóa chân" Hoắc Kiến Hoa. Trước những đồn thổi, nữ diễn viên xứ Đài tỏ ra hoàn toàn lãnh đạm.

Những ngày qua, mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã lan truyền những tin đồn vô căn cứ về đời sống cá nhân của ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách Lâm Tâm Như. Trong đó tập trung đặc biệt vào 2 vấn đề là chuyện kết hôn và mang thai của cô.

Theo đồn thổi, Lâm Tâm Như cố tình mang thai hòng "khóa chân" Hoắc Kiến Hoa, buộc anh phải tiến tới hôn nhân với cô. Ngoài ra, những tin đồn này cũng rất ác độc khi nói về đứa con trong bụng Lâm Tâm Như. Những tin đồn trên được cho là gây tổn thương lớn đến đời sống riêng tư của diễn viên sinh năm 1976. Công ty quản lý của Lâm Tâm Như cũng đã lên tiếng về việc này.

"Chúng tôi dự kiến sẽ đưa ra tuyên bố để ngăn chặn tất cả những tin đồn bậy bạ này nhưng Lâm Tâm Như nói điều đó không cần thiết" – người phát ngôn của công ty quản lý Lâm Tâm Như nói – "Chúng tôi cảm thấy thật sự không công bằng cho cô ấy. Lâm Tâm Như đã không làm gì sai để nhận sự thiếu tôn trọng và lạm dụng như thế".

Lâm Tâm Như lãnh đạm trước tin đồn mang thai để ép cưới Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 1.

"Nhưng Lâm Tâm Như nói cô ấy không lo ngại về những chuyện nhảm nhí bởi vì cô ấy không làm gì cả" – người đại diện nói tiếp – "Chúng tôi đã nói với cô ấy rằng những bình luận độc ác hướng vào không chỉ cô ấy mà cả đứa trẻ chưa sinh nhưng cô ấy nói rằng đứa con trong bụng cô cũng không quan tâm về những tin đồn vớ vẩn đấy".

Kết thúc tuyên bố, công ty quản lý của Lâm Tâm Như khẳng định những tin đồn tiêu cực liên quan đến hôn nhân và đứa con của Lâm Tâm Như là "tuyệt đối vô nghĩa". Công ty quản lý của nữ diễn viên cũng nói thêm rằng là người của công chúng, hoàn toàn dễ hiểu khi đời sống riêng tư trở thành chủ đề được nói đến nhưng cần có giới hạn trong tất cả mọi thứ.

Lâm Tâm Như lãnh đạm trước tin đồn mang thai để ép cưới Hoắc Kiến Hoa - Ảnh 2.

"Chúng tôi muốn gửi lời tới tất cả những fan yêu quý của Lâm Tâm Như, các phương tiện truyền thông cũng như cư dân mạng yêu quý cô ấy rằng chúng tôi rất xin lỗi vì đã để các bạn phải lo lắng. Lâm Tâm Như ổn và cô ấy cảm ơn các bạn về những phước lành gửi đến cô ấy. Hãy để chúng tôi bảo vệ Lâm Tâm Như như chúng tôi đã luôn luôn làm và chúng ta hãy cùng nhau tiêu diệt bạo lực trong thế giới mạng. Hãy yêu phụ nữ và sống tốt!".

Lâm Tâm Như tự tin khoe bụng bầu 6 tháng Lâm Tâm Như tự tin khoe bụng bầu 6 tháng

VTV.vn - Sau khi xác nhận thông tin mang thai, Lâm Tâm Như đã hoàn toàn thoải mái khoe bụng bầu dạo phố. Cô không còn cố giấu chiếc bụng bằng những trang phục thùng thình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước