Lâm Tâm Như tiết lộ chiêu "nịnh" chồng

PV/Ảnh: Sina-Thứ bảy, ngày 19/02/2022 11:59 GMT+7

VTV.vn - Lâm Tâm Như đã chia sẻ về việc ông xã Hoắc Kiến Hoa nhận lời làm diễn viên khách mời trong dự án phim mới nhất của mình cũng như cuộc sống hôn nhân.

Mới đây, Lâm Tâm Như khiến công chúng ngỡ ngàng với nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp khi xuất hiện ở một sự kiện. Nữ diễn viên được khen ngợi ngày càng tươi tắn hơn sau quá trình luyện tập thể thao chăm chỉ.

Lâm Tâm Như tiết lộ chiêu nịnh chồng - Ảnh 1.

Trong sự kiện, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về việc ông xã Hoắc Kiến Hoa tham gia bộ phim Hoa đăng sơ thượng do cô sản xuất với vai trò khách mời. "Tôi đã đưa cho anh ấy một vài vai để anh ấy chọn, anh ấy nói với tôi đó là vai dễ nhất. Anh ấy nói - dù sao trọng tâm của anh là giúp em làm khách mời, đừng đưa cho anh những vai quá mệt", Lâm Tâm Như cho hay.

Trong bộ phim này, Kiến Hoa vào vai trùm xã hội đen Mã Thiên Hoa còn Lâm Tâm Như đảm nhiệm nhân vật tú bà Rose. Cô có một cảnh quay đặc biệt là phải tát ông xã Hoắc Kiến Hoa thật. Cảnh này được hoàn thành sau bốn lần diễn.

Lâm Tâm Như tiết lộ chiêu nịnh chồng - Ảnh 2.

Để bù đắp cho sự vất vả của chồng, cô nói: "Mỗi ngày tôi đợi anh ấy tan làm ở trường quay, cuối cùng tôi đãi anh ấy một bữa ăn đêm".

Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa chưa nhận dự án mới, hiện ở nhà chăm sóc con, tạo điều kiện cho cô sản xuất, đóng phim. Sau khi hoàn thành series Hoa đăng sơ thượng, Lâm Tâm Như dự kiến tham gia tác phẩm mới vào tháng 7.

Văn phòng làm việc của Lâm Tâm Như bất ngờ giải thể Văn phòng làm việc của Lâm Tâm Như bất ngờ giải thể

VTV.vn - Theo thông tin từ Sina, văn phòng làm việc của Lâm Tâm Như đã chuyển từ trạng thái tồn tại sang giải thể trên hệ thống quản lý điện tử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước