Lần đầu tiên diễn ra tuần lễ thời trang thiếu nhi tại Việt Nam

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 01/09/2016 11:12 GMT+7

Tuần lễ thời trang thiếu nhi tại Việt Nam (Ảnh minh họa).

VTV.vn - Lần đầu tiên, một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 9 tới đây.

Hàng trăm bộ sưu tập thời trang dành cho thiếu nhi sẽ được trình diễn tại sự kiện Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2016 - Vietnam Junior Fashion Week 2016 (VJFW 2016), chính thức diễn ra từ ngày 22 – 25/9 tại TP. Hồ Chí Minh với sự đồng hành của các tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt như Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi,…. Tuy nhiên để có đủ người mẫu cho 3 đêm diễn, ban tổ chức đã phải thực hiện công tác tuyển chọn.

Ngày tuyển chọn đầu tiên đã diễn ra vào tối qua (31/8) với sự tham dự của hơn 150 em có độ tuổi từ 3-15 tuổi. Các em phải trình diễn, tạo dáng và chụp hình thử với sự hướng dẫn của 3 huấn luyện viên là người mẫu Xuân Lan, Thanh Vy và Hà Kino.

Nhiều em tỏ ra khá chuyên nghiệp trong cách đi, tạo dáng. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao đổi với từng phụ huynh và lắng nghe nguyện vọng của các em để có thêm cơ sở tuyển chọn. Những em nào đạt yêu cầu sẽ được ban tổ chức lên kế hoạch hướng dẫn, tập luyện để kịp biễu diễn trong các đêm Tuần lễ thời trang thiếu nhi. Với lần đầu tiên này, ban tổ chức mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho trẻ em Việt Nam, qua đó khơi dậy và phát triển tài năng của các bé.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước