Lộ diện người đẹp đầu tiên rời Hoa khôi áo dài Việt Nam

T.H-Thứ năm, ngày 06/11/2014 14:12 GMT+7

Trong Liveshow tuần 2 tại Lâu đài sắc đẹp, Huỳnh Thị Tố Uyên đã là thí sinh đầu tiên chia tay Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014.

Đêm biểu diễn trực tiếp thứ ba của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã khép lại khi người đẹp Huỳnh Thị Tố Uyên được công bố là thí sinh đầu tiên phải dừng chân. Trong khi đó, Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân giữ vững phong độ từ tuần trước để tiếp tục vững vàng với 3 vị trí dẫn đầu.

Ba người đẹp Lệ Quyên, Nguyễn Thị Vân và Lan Khuê (từ trái sang)

Với chủ đề là “Vẻ đẹp hình thể và sức khỏe dinh dưỡng”, tuần lễ thứ hai trong Lâu đài sắc đẹp đem đến cho các thí sinh và khán giả những bài học bổ ích, lý thú về việc chăm sóc và giữ gìn vóc dáng bằng sự kết hợp của việc tập luyện thể dục cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Cùng với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia, sự nỗ lực hết mình của Top 18 đã đem đến cho đêm Liveshow thứ 3 một diện mạo mới – trẻ trung, sôi nổi và nóng bỏng với màn trình diễn trang phục bikini. Có thể nhận ra, so với những shoot hình áo tắm đầu tiên trong vòng chung khảo, các người đẹp của Hoa khôi áo dài Việt Nam đã có nhiều tiến bộ về cả kĩ thuật trình diễn lẫn sự tự tin tỏa sáng, làm chủ sân khấu.

Ba người đẹp Kim Duyên, Vũ Thị Ngọc và Thu Thủy (từ trái sang)

Kết quả, với phong độ vững vàng trong các phần trình diễn và sự nổi bật trong hầu hết những hoạt động tuần, Top 3 cái tên dẫn đầu tiếp tục gọi tên Lan Khuê, Lệ Quyên và Thúy Vân. Tuần lễ thứ hai cũng ghi nhận sự nỗ lực của các người đẹp Văn Thị Vân, Quế Chi, Diệu Ngọc, Thanh Tuyền, Vũ Ngọc với điểm số có nhiều tiến bộ.

Đặc biệt, Khúc Hà Ngọc Dung - thí sinh suýt bị loại trong đêm công bố kết quả trước - đã thực sự có nhiều nỗ lực trong tuần qua và ghi tên mình vào nhóm an toàn.Trong khi, các thí sinh Kim Ngân, Thu Thủy, Anh Thư, Thanh Nhàn, Nguyễn Diana với sự bứt phá ấn tượng đang bám sát về điểm số so với top dẫn đầu.

Top 18 khoe đường cong nóng bỏng

Với những biểu hiện chưa thực sự nổi bật và ấn tượng, Kim Duyên và Ngọc Phi tiếp tục là hai cái tên lọt vào top nguy hiểm cùng với Tú Uyên. Tuy nhiên, với kết quả bình chọn của khán giả dành cho ba thí sinh cũng lần lượt là Tú Uyên (3,21%), Ngọc Phi (3,77%) và Kim Duyên (11,87%), Tú Uyên và Ngọc Phi đã là hai thí sinh bước vào vòng thi vấn đáp.

Ba người đẹp Anh Thư - Tố Uyên và Ngọc Phi (từ trái sang)

Sau vòng thi ứng xử khá hồi hộp, cơ hội đi tiếp đã được BGK trao cho thí sinh Nguyễn Thi Ngọc Phi. Như vậy, người đẹp Huỳnh Thị Tố Uyên là thí sinh đầu tiên rời khỏi chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014. Lý giải nguyên nhân Tố Uyên bị loại, theo giám khảo Trương Ngọc Ánh, một phút được trao tặng là cơ hội quý giá để các thí sinh thể hiện bản lĩnh của mình và thuyết phục ban giám khảo. Dẫu rằng thể hiện được sự nỗ lực, cố gắng nhưng Tú Uyên đã có một câu trả lời khá dài dòng, ngập ngừng và chưa hết ý trong thời gian quy định.

Các người đẹp chia tay thí sinh Tố Uyên

Chia tay Tú Uyên, 17 người đẹp còn lại sẽ trở về Lâu đài sắc đẹp để tiếp tục bước vào tuần lễ thứ ba với những bài học và những thử thách mới từ các chuyên gia huấn luyện.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước