Lộ diện Top 36 "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

T.H-Thứ năm, ngày 16/10/2014 10:05 GMT+7

Á hậu Trương Thị May xuất hiện rạng rỡ tại buổi sơ loại

Khép lại vòng tuyển chọn toàn quốc, top 36 gương mặt nổi bật nhất của chương trình "Hoa khôi áo dài Việt Nam" đã chính thức lộ diên.

Vòng tuyển chọn toàn quốc của chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014 đã chính thức khép lại với hai ngày tuyển loại cuối cùng của Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Trương Thị May tại Cần Thơ và Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương tại Thái Nguyên.

Xuất hiện với tư cách giám khảo vòng tuyển chọn tại Cần Thơ, Trương Thị May thể hiện một phong thái chuyên nghiệp, cẩn thận khi tìm hiểu hồ sơ các ứng viên rất kĩ lưỡng, đồng thời thẳng thắn đặt ra khá nhiều câu hỏi hóc búa để thử thách khả năng ứng xử, nắm bắt rõ tính cách cũng như kĩ năng nổi bật của mỗi thí sinh.

Chia sẻ tại vòng tuyển chọn, Trương Thị May cho biết: “Từ trước đến nay May vốn quen với vai trò một thí sinh tại các cuộc thi trong và ngoài nước nhiều hơn, đây là lần đầu tiên May giữ vai trò giám khảo một cuộc thi có quy mô lớn như thế, cảm giác vừa hồi hộp, vừa hào hứng. May hi vọng sẽ có thể tìm ra những nhân tố thật đặc biệt, những ứng viên thật xứng đáng để bước tiếp vào vòng trong".

Trong khi đó, giám khảo ở buổi sơ loại cuối cùng của chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam tại Thái Nguyên - Hoa khôi Thu Hương lại xuất hiện với hình ảnh giản dị và thân thiện hơn. Cô chủ động hỏi để giúp các ứng viên giải tỏa áp lực và truyền cảm hứng để các người đẹp tự tin hơn trong vòng phỏng vấn. Không có khoảng cách giữa một giám khảo với ứng viên, phần phỏng vấn với hoa khôi Thu Hương diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên như một cuộc trò chuyện giữa một người đi trước giàu kinh nghiệm với các ứng viên tiềm năng.

Như vậy, cho tới thời điểm này, vòng tuyển chọn toàn quốc của chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đã khép lại. Theo đó, Top 36 gương mặt nổi bật nhất của chương trình cũng chính thức lộ diện. Để vượt qua vòng tuyển chọn, các thí sinh không chỉ phải thể hiện được vẻ đẹp về hình thể mà còn phải chứng minh được bản lĩnh, kĩ năng, sự nổi bật của mình so với những ứng viên khác.

Trong vòng chung khảo, Top 36 sẽ được gặp gỡ với ban giám khảo chính thức cũng như lần lượt vượt qua các thử thách để chứng minh tiềm năng của mình và thuyết phục ban giám khảo, giành chiếc vé vào vòng chung kết tại Lâu đài sắc đẹp. Tại đây, 18 ứng viên xuất sắc nhất sẽ nhận được cơ hội may mắn này.

Gồm 75 tập, tập đầu tiên với những diễn biến của Vòng chung khảo chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV6 vào 19h55, thứ 3, ngày 21/10. Đêm Liveshow ra mắt Top 18 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h55, thứ 4 (22/10). Mời quý vị và các bạn đón xem!

Một số gương mặt ấn tượng của vòng tuyển loại cuối tại Thái Nguyên và Cần Thơ:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước