Ma cương thi lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng Việt Nam

CA-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 06:00 GMT+7

Sifu vs. Vampire lại là bộ phim về Cương thi đầu tiên được trình chiếu rộng rãi tại màn ảnh rộng Việt Nam, sẽ gợi khán giả nhớ về “Ma cà tưng năm ấy”…

Cương thi được biết đến như một xác chết biết đi trong văn hóa dân gian Trung Quốc, cũng giống như Ma Cà Rồng hay Zombie ở phương Tây.

Có lẽ khán giả Việt Nam, đặc biệt là những fan phim Hồng Kông chính hiệu đều đã không còn lạ lẫm gì với ma Cương thi. Hình ảnh Ma cà tưng, bận bộ đồ Nhà Thanh với 2 tay duỗi thẳng phía trước đã trở thành “thương hiệu” riêng cho thể loại phim kinh dị - hài của Hồng Kông, khiến người xem vừa sợ hãi vừa phải bật cười. Tuy vậy, Sifu vs. Vampire - Ông tôi là cương thi lại là bộ phim về Cương thi đầu tiên được trình chiếu rộng rãi tại màn ảnh rộng Việt Nam, sẽ gợi khán giả nhớ về “Ma cà tưng năm ấy”…

Sifu vs. Vampire - Ông tôi là cương thi nói về ông cố của tài phiệt Châu Á Cường. Ông trở thành Cương thi chúa bởi từ khi được chôn cất, mộ của ông cố đã được yểm bùa để hút hết sự thịnh vượng và may mắn của những ngôi mộ xung quanh, mang lại sự phồn vinh cho gia tộc họ Châu. Qua hàng trăm năm, xác của ông cố nhà họ Châu vẫn không hề bị phân hủy, và trở thành một Cương thi đáng sợ, săn lùng sinh khí của sinh vật sống để tồn tại.

Ông cố nội sống dậy từ ngôi mộ huyền bí chính là nguồn gốc tai họa của cả bộ phim. Ông biến rất nhiều người khác thành cương thi, trong đó có tài phiệt Châu Á Cường và nữ diễn viên xinh đẹp Balla. Sự hợp lực kinh hoàng của tập đoàn Cương thi khiến cho thế lực ma quỷ mạnh hơn bao giờ hết, tạo nên thế chiến cam go và áp đảo cho phe “thầy bắt ma” Tưởng Thiên Cơ.

Trailer của phim:

 

Sifu vs. Vampire – Ông tôi là cương thi dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 9/01/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

phim kinh dị

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước