Mai Thu Huyền: "Chồng chưa bao giờ nói chuyện với tôi về phim Những ngọn nến trong đêm P2"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 13:32 GMT+7

Diễn viên Mai Thu Huyền.

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, Mai Thu Huyền cho biết chồng cô chưa bao giờ xem phim cũng như nói chuyện với vợ về bộ phim Những ngọn nến trong đêm P2.

Mai Thu Huyền ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn nhưng có lẽ vai Thanh Trúc trong phim Những ngọn nến trong đêm là thành công hơn cả. Sau 13 năm, cô tiếp tục hội ngộ với khán giả qua phần 2 của bộ phim. Hiện, Những ngọn nến trong đêm P2 đang lên sóng khung giờ vàng của VTV và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả truyền hình.

Khi nói về cảm nhận của ông xã Mai Thu Huyền khi xem những cảnh quay thân mật giữa cô với nhân vật Quốc (do Bình Minh đóng), nữ diễn viên sinh năm 1979 cho biết: "Chồng theo đuổi tôi lúc tôi đã làm diễn viên và đang đóng phim Những ngọn nến trong đêm P1. Khi yêu anh cũng biết được công việc của người diễn viên là như thế nào và biết đó niềm đam mê của tôi nên không nói gì".

"Nói thích thì chắc chồng tôi cũng không thích đâu nhưng qua 20 năm tham gia hoạt động nghệ thuật và đóng khoảng 30 bộ phim, tôi chưa bao giờ để xảy ra một điều tiếng gì với bạn diễn nên anh hoàn toàn tin tưởng vợ. Khi Những ngọn nến trong đêm P2 lên sóng, chồng tôi chưa bao giờ xem phim cũng như nói chuyện với vợ về bộ phim này. Có lần anh đi làm về đúng lúc cả nhà đang ngồi xem phim tôi đóng, bé lớn nhà tôi nói bố ơi xem kìa, lại ôm nhau nữa rồi nhưng anh nhất quyết không nhìn vào màn hình (cười)", Mai Thu Huyền nói thêm.

Bên cạnh đó, Mai Thu Huyền cho biết cô rất vui vì lâu lắm rồi mới có một bộ phim mình tham gia gây được hiệu ứng, sự quan tâm của mọi người nhiều đến vậy. Đối với cô chuyện khen chê là điều hết sức bình thường nhưng cô muốn khán giả biết đây là bộ phim cô rất tâm huyết nên không bao giờ có chuyện diễn hời hợt, thiếu cảm xúc.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của Mai Thu Huyền trong chương trình Café sáng cuối tuần, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video dưới đây:

Cà phê sáng - 24/4/2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước