Trưởng nhóm Girls' Generation lộ ảnh hẹn hò với đàn em EXO

CA-Thứ năm, ngày 19/06/2014 10:03 GMT+7

Tờ Dispatch một lần nữa làm chấn động làng giải trí xứ Hàn khi công khai ảnh hẹn hò của hai thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì Kpop - Tae Yeon của Girls' Generation và Baek Hyun của EXO.

Theo Dispatch, cả hai đã hẹn hò trong bốn tháng nhưng được giữ bí mật tuyệt đối. Các phóng viên bắt đầu nhận ra mối quan hệ của họ khi Tae Yeon liên tục chăm sóc và cổ vũ cho Baek Hyun trong concert đầu tiên của nhóm EXO.

Trưởng nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất Kpop bị phát hiện lái xe đến ký túc xá của Baek Hyun và cả hai đã hẹn hò bí mật trong xe. Dispatch cho biết họ cũng đã bắt gặp cặp đôi hẹn hò một vài lần, trước khi concert của EXO diễn ra và trước khi Girls' Generation đến Nhật Bản. Baek Hyun cũng đã từng hẹn Tae Yeon ở gần ký túc xá của cô.

Một nguồn tin cho biết: "Baek Hyun chọn Tae Yeon vì đó là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh và Tae Yeon cũng bị thu hút bởi sự dễ thương của bạn trai kém tuổi. Cả hai cũng có nhiều sở thích chúng và bắt đầu hẹn hò từ tháng 2".

Hiện phía SM vẫn chưa xác nhận thông tin này.

Tae Yeon sinh năm 1989, đảm nhận vị trí đội trưởng của nhóm nhạc nữ Girls' Generation, trong khi đó Baek Hyun sinh năm 1992, là thành viên của nhóm nhạc EXO K. Cả hai đều cùng chung công ty quản lý SM Entertainment.

Trước cặp đôi mới này, một số thành của nhóm SNSD cũng công khai hẹn hò như Yoona - Lee Seung Gi, Tiffany - Nickhun, Soo Young - Kyung Ho.

Dispatch là một trong những tờ báo luôn có những tin tức "sốc" về các cặp đôi ngôi sao hẹn hò. Jo In Sung - Kim Min Hee, Won Bin - Lee Na Young... là những đôi tình nhân nổi tiếng đã bị Dispatch tìm ra được trong năm nay.

Một số hình ảnh được Dispatch đưa ra làm bằng chứng:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước