Màn flashmob kỷ lục chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô

T.H-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 11:32 GMT+7

Các bạn trẻ trong chương trình (Ảnh: Infonet)

Mang đến những tiết mục đậm hơi thở hiện đại, hàng nghìn bạn trẻ tham gia chương trình Hà Nội - Niềm tin và hy vọng tại Hoàng thành Thăng Long đã có một đêm khó quên.

Không chỉ đem tới cho khán giả câu chuyện về Hà Nội một thời hào hùng qua chiều dài lịch sử xuyên suốt 60 năm, Cầu truyền hình Hà Nội - Niềm tin và hy vọng còn gợi nhớ một tình cảm yêu thương, gắn bó mật thiết với mảnh đất này trong những người trẻ của Thủ đô.

Theo đó, đan xem những câu chuyện lịch sử và nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các giọng ca nổi tiếng thể hiện, màn trình diễn flashmob tại điểm cầu Hoàng thành Thăng Long, với sự tham gia của 1.000 bạn sinh viên đến từ các trường tại Hà Nội, cũng là một dấu ấn khó quên đối với những khán giả theo dõi chương trình cầu truyền hình kỷ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10).

Tiết mục đã đem tới không khí sôi động và những âm thanh đầy sức trẻ trong chuỗi âm sắc chào mừng ngày lễ trọng đại này. Đồng thời, đây cũng xác lập một kỉ lục mới cho chương trình cầu truyền hình đặc biệt Hà Nội - Niềm tin và hy vọng.

Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức những màn flashmob sôi động qua những video dưới đây:

 

VIDEO: Liên khúc Hà Nội

VIDEO: Tiết mục đạp xe

VIDEO: Tiết mục Tên tôi Việt Nam

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước