Mang thai, Angelababy bị đổi tên

A (Theo Asean News)-Thứ tư, ngày 19/10/2016 14:48 GMT+7

VTV.vn - Kể từ sau khi xác nhận chuyện mang thai, Angelababy đã được cư dân mạng đổi tên, gọi vui với tên mới – Angelamummy.

Thời gian qua, việc Angelababy mang thai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng nói chung và những người yêu phim ảnh Hoa ngữ nói riêng. Sau khi thông tin cô mang thai được xác nhận là thật, sự quan tâm của mọi người dành cho cô còn lớn hơn. Khán giả đã rất vui vẻ gọi Angelababy với biệt danh mới – Angelamummy.

Sau khi biết mình mang thai, Angelababy đã rút khỏi show Hurry Up, Brother. Tuy nhiên, cô vẫn nhận tham gia nhiều hợp đồng quảng cáo và không ngại phải làm việc vào ban đêm. Điều này cũng khiến cho những khán giả hâm mộ tỏ ra lo lắng, đặc biệt khi cô đang ở trong thời gian đầu của thai kỳ.

Mới đây, khi Angelababy cập nhật một bức ảnh mới của cô trên trang mạng xã hội Weibo – bức ảnh chụp cô đang quay quảng cáo vào ban đêm, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo ngại. Họ đã để lại lời nhắc nhở cô phải chăm sóc sức khỏe tốt cho bản thân.

Mang thai, Angelababy bị đổi tên - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất được Angelababy cập nhật trên trang mạng xã hội Weibo.

 Theo thông tin được đưa bởi truyền thông Trung Quốc, Angelababy hiện đang mang thai ở tháng thứ 4. Theo nhiều nguồn tin không chính thức lan truyền trên mạng xã hội, đứa bé cô đang mang là con trai. Tuy nhiên, thông tin này chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy xác nhận đang mang thai con trai? Angelababy xác nhận đang mang thai con trai?

VTV.vn - Với nội dung tin nhắn "Xin chúc mừng có một bé trai!" được viết bởi chính Angelababy đã làm dấy lên tin đồn rằng cô đang mang thai con trai.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Angelababy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước