Marilyn Manson: Johnny Depp đã bị đối xử bất công

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 16:26 GMT+7

Johnny Depp và Marilyn Manson. (Ảnh: ABC News)

VTV.vn - Rocker đình đám Marilyn Manson đã lên tiếng bảo vệ Johnny Depp. Anh cho rằng Depp đã bị đối xử khắc nghiệt trong cuộc ly hôn với Amber Heard.

Marilyn Manson và Johnny Depp là những người bạn thân thiết của nhau và sau hơn 2 tuần cuộc ly hôn tai tiếng của Depp kết thúc, lần đầu tiên Manson đã lên tiếng về sự việc này. Theo rocker nổi tiếng, ngôi sao phim Những tên cướp biển vùng Cariebbean là người đàn ông vô cùng dễ thương và anh đã bị đối xử không công bằng trong vụ ly hôn với vợ cũ.

"Lily-Rose là con gái đỡ đầu của tôi và tôi cũng đã ở đó khi Jack chào đời (Lily và Jack là 2 người con của Johnny Depp với Vanessa Paradis – P.V)" – Marilyn Manson nói – "Với tôi, Johnny là một trong những người dễ thương nhất mà tôi biết. Và tôi biết anh ấy đã hoàn toàn bị đối xử bất công!".

Nói về cáo buộc Johnny là người bạo hành, ngôi sao của bản hit Beautiful People cho rằng đó là điều nhảm nhí. Manson nói với The Daily Beast: "Tất nhiên tôi nghĩ tất cả những điều đó là nhảm nhí. Tôi nghĩ Johnny là người tuyệt vời. Tôi không đồng ý với bất cứ điều gì trong cáo buộc đó nếu một ai đó giữ tôi và hỏi tôi về cái tôi biết hoặc những gì tôi chứng kiến".

"Tôi sẽ đứng bên anh ấy trong bất cứ hoàn cảnh nào" – Manson nói tiếp – "Là một người bạn, tôi biết Johnny sẽ xử lý tốt nhất trong khả năng anh ấy có thể. Anh ấy là một người cha tuyệt vời. Thật vui khi thấy những đứa trẻ của anh ấy lớn lên, thông minh và vui nhộn".

Marilyn Manson: Johnny Depp đã bị đối xử bất công - Ảnh 1.

 Amber Heard đệ đơn xin ly hôn với Johnny Depp vào tháng 5 và sau 3 tháng, cuộc ly hôn của họ đã chính thức khép lại với một thỏa thuận nhận được sự đồng thuận của cả hai bên. Đó là Depp trả cho Amber 7 triệu USD. Đáp lại, Amber đã rút lại đơn cáo buộc Johnny bạo hành. 7 triệu USD nhận được từ vụ ly hôn với Johnny đã được Amber quyên góp cho 2 tổ chức từ thiện.

"Mối quan hệ của chúng tôi rất mạnh mẽ, đầy đam mê và trong vài thời điểm có những biến động nhưng nó luôn được ràng buộc bởi tình yêu. Không ai trong chúng tôi đưa ra những cáo buộc sai sự thật vì lợi ích tài chính. Không ai trong chúng tôi có ý định làm tổn hại nhau về mặt thể chất hay tình cảm. Amber hy vọng những gì tốt nhất cho Johnny trong tương lai. Amber sẽ dùng tiền thu được từ vụ ly hôn cho tổ chức từ thiện"- tuyên bố chung của Amber và Johnny sau vụ ly hôn.

VTV.vn - Sau nhiều tháng ì xèo thì ngày hôm qua (17/8), cuộc chiến ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức khép lại. Cái kết chóng vánh này phải chăng chỉ nhờ tiền?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước