Marvel tiết lộ nguyên nhân không có tang lễ cho Black Widow trong “Avengers: Endgame”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ bảy, ngày 03/08/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: Inverse)

VTV.vn - Theo lý giải từ Marvel, việc Black Widow không có một tang lễ như Iron Man liên quan đến bộ phim tiếp theo.

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, những người hâm mộ đã khóc cạn nước mắt với sự ra đi của Iron Man và Black Widow. Điều khiến khán giả còn băn khoăn chính là "Góa phụ đen" không hề có tang lễ hoặc lễ tưởng niệm như Iron Man. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã tỏ ra không hài lòng. Tuy nhiên, mới đây, Marvel đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Theo đó, nguyên nhân của việc không có tang lễ dành cho Black Widow chính là vì cô nàng sẽ có riêng cho mình một bộ phim ở giai đoạn 4 của MCU. "Endgame đã là bộ phim cuối cùng của Tony Stark, nhưng với Black Widow, cô ấy vẫn còn một bộ phim dành riêng cho mình", Marvel cho biết, "Chúng tôi cảm thấy rằng, việc tưởng nhớ Tony Stark trong bộ phim này là điều cần thiết. Còn với Natasha, khán giả vẫn có thể gặp lại cô ấy ở phần sau".

Ngoài ra, đồng đạo diễn Endgame Joe Russo cũng từng tiết lộ, Black Widow cũng có tang lễ riêng, tuy nhiên, cảnh này vẫn chưa được phát sóng. Theo đó, ông khẳng định cảnh phim này sẽ xuất hiện trong một bộ phim khác của MCU.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước