Vượt mặt Avatar, đạo diễn “Avengers: Endgame” hết lòng cảm ơn fan

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ hai, ngày 22/07/2019 11:20 GMT+7

(Ảnh: Lowyat)

VTV.vn - “Avengers: Endgame” đã chính thức vượt qua siêu phẩm một thời “Avatar” để giành lấy danh hiệu bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Sau 3 tháng ra rạp, bom tấn Avengers: Endgame của hãng Marvel đã làm nên điều kì diệu khi phá kỷ lục của Avatar, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 2,790 tỷ USD.

Ngay sau khi chủ tịch Marvel Kevin Feige thông báo tin vuinày, hàng loạt người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể êkip. Trong khi đó, hai anh em nhà đạo diễn Russo lại cho rằng, lời chúc nên được gửi tới những người hâm mộ.

Trên trang mạng cá nhân của mình, cả hai gửi lời cảm ơn đến khán giả: "Từ tận đáy lòng, chúng tôi xin được cảm ơn những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên hành tinh này. Cảm ơn mọi người đã giúp Endgame làm nên lịch sử".

Tuy nhiên, để vượt qua được thành tích của Avatar không phải dễ. Vào tháng 6, Avengers: Endgame đã được khởi chiếu lại tại các rạp với nhiều cảnh quay mới nhằm giúp bộ phim phá kỷ lục của Avatar. Có thể nói, cùng với việc phát hành phiên bản mới này, Endgame đã thành công trong việc lật đổ ngai vàng của siêu phẩm một thời, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước