Minh Quân: "Mong đàn khỉ của gia đình được bình an"

Chu Anh-Thứ năm, ngày 04/02/2016 10:59 GMT+7

Minh Quân và Công Lý trên sân khấu Táo quân 2016 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Minh Quân tiết lộ trong gia đình anh có nhiều thành viên tuổi "Khỉ" nên anh mong đàn khỉ nhỏ của gia đình luôn được bình an và vui vẻ trong năm nay.

Nhìn lại một năm vừa qua, nam ca sĩ chia sẻ anh cảm thấy hài lòng khi đã hoàn thành được một số dự án cộng đồng, kêu gọi các nghệ sĩ cùng tham gia như MV Quốc ca, Ai yêu bác Hồ Chí Minh, Trái tim cho em. Minh Quân cho biết anh rất thích được thực hiện những dự án xã hội như vậy vì có thể gắn kết được rất nhiều người quan tâm và cùng làm từ thiện.

Cũng vì quá mải mê với những dự án như vậy mà Minh Quân chưa có sản phẩm âm nhạc riêng của mình trong năm nay. Anh chia sẻ trong dịp cuối năm vừa qua mới có thời gian hoàn thành. Nam ca sĩ hy vọng trong năm mới sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc cá nhân hơn.

Minh Quân với tạo hình xấu vẫn hoàn xấu ở Táo quân 2016. (Ảnh: ĐLNA)
Minh Quân với tạo hình "xấu vẫn hoàn xấu" ở Táo quân 2016. (Ảnh: ĐLNA)

Ở thời điểm cận Tết Nguyên đán, cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, Minh Quân bận rộn khi tham gia nhiều chương trình truyền hình và âm nhạc, trong đó nổi bật có vai Thiên lôi trong Táo quân 2016. Với một hình ảnh không thể xấu hơn trong Táo quân, Minh Quân đã để lại được nhiều ấn tượng với khán giả.

Sau Tết, "Thiên lôi" chia sẻ anh có thời gian nghỉ khá dài đến gần hết tháng 1 Âm lịch mới quay trở lại các show diễn. Chính vì vậy, anh dành thời gian để đi du lịch cùng gia đình, thăm Lễ chùa... để xả hơi sau một thời gian dài tất bật với công việc.

Minh Quân trên sân khấu Táo quân 2016. (Ảnh : ĐLNA)
Minh Quân trên sân khấu Táo quân 2016. (Ảnh : ĐLNA)

Nói về hy vọng trong năm mới - Bính Thân - cũng là năm tuổi của Minh Quân, anh chia sẻ không chỉ anh mà trong gia đình cũng còn có một số thành viên cùng tuổi Khỉ. "Quân mong rằng đàn khỉ nhà mình sẽ an khang thịnh vượng, bình an và vui vẻ, không có điều gì xảy ra. Đối với Quân, mình mong năm nay mọi việc sẽ trôi chảy như năm vừa rồi, phát triển hơn nữa. Quan trọng nhất là sức khỏe!" - nam ca sĩ chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước