Muốn tận hưởng tự do, Mông Gia Tuệ quyết định không có con

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 07/11/2016 17:35 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Mông Gia Tuệ một lần nữa khẳng định việc cô không muốn có con. Nữ diễn viên 43 tuổi nói cô và chồng muốn tận hưởng tự do lâu dài hơn.

Vào thời gian đầu hẹn hò, hai ngôi sao truyền hình Hong Kong là Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện nói họ không có ý định kết hôn hoặc có con. Tuy nhiên, khi cả hai trưởng thành hơn, chứng kiến những người bạn của mình tận hưởng cuộc sống gia đình thì họ đã thay đổi suy nghĩ. Vào năm 2013, Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đã lặng lẽ kết hôn tại Tokyo.

Vậy câu hỏi đang được đặt ra với những khán giả hâm mộ cặp đôi ngôi sao này là nếu họ đã thay đổi quan điểm về hôn nhân thì liệu họ có thay đổi suy nghĩ của mình về việc có con hay không?

Mới đây, khi những hình ảnh Mông Gia Tuệ đột ngột tăng cân đã làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai. Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được lan rộng, nữ diễn viên 43 tuổi đã lên tiếng phủ nhận. Cô đã bác bỏ tin đồn trong một cuộc phỏng vấn. Mông Gia Tuệ cho biết cô và chồng không có kế hoạch có con và hy vọng có thể duy trì sự tự do của mình một cách lâu dài.

Muốn tận hưởng tự do, Mông Gia Tuệ quyết định không có con - Ảnh 1.

Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đã từng tuyên bố không muốn kết hôn nhưng vào năm 2013, họ đã thay đổi suy nghĩ và tổ chức đám cưới tại Tokyo.

Nói về lý do không muốn sinh con, Mông Gia Tuệ cho biết: "Mẹ tôi là một người bướng bỉnh. Tôi đã thấy cách mà bà ngoại tôi lo lắng về mẹ tôi mỗi ngày, nó khiến tôi hiểu ra rằng có con là trách nhiệm suốt cả cuộc đời. Nếu tôi có một đứa con giống như mẹ tôi, sau đó không phải là rất khốn khổ sao? Tôi thích chỉ có 2 người chúng tôi và tận hưởng sự tự do của chúng tôi nhiều hơn".

Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ luôn có thái độ rất cương quyết về việc không muốn có con. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, nam diễn viên họ Trịnh từng nói: "Cả hai chúng tôi đều không nghĩ chúng tôi nên bắt đầu một thế hệ tiếp theo bởi chúng tôi không có niềm tin vào xã hội này. Anh trai tôi cũng đã có con vì thế tôi và Mông Gia Tuệ không phải đối mặt hay bị áp lực về chuyện con cái. Em gái và em rể tôi không có con và họ vẫn rất ổn".

Nữ diễn viên Mông Gia Tuệ cũng ủng hộ quan điểm của chồng và khẳng định: "Trở thành cha mẹ là một trách nhiệm lớn. Tại thời điểm này tôi chưa sẵn sàng chịu được áp lực về việc có con".

"Một lần tôi từng mơ tôi có thai và rất lo lắng về việc đăng ký trường học" – Mông Gia Tuệ nói thêm – "Kể từ phản ứng của tôi trong giấc mơ, tôi đã mất rất nhiều sự tự tin vào việc sinh con".

Tăng cân đột ngột, Mông Gia Tuệ bác tin đồn mang thai ở tuổi 42 Tăng cân đột ngột, Mông Gia Tuệ bác tin đồn mang thai ở tuổi 42

VTV.vn - Với hình ảnh phát tướng đột ngột, Mông Gia Tuệ đã làm dấy lên tin đồn cô mang thai.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước