Mỹ Linh ra mắt MV mới truyền cảm hứng cho phái đẹp trong dịp 8/3

Minh Đức-Thứ hai, ngày 07/03/2016 19:32 GMT+7

VTV.vn - Mở đầu cho dự án cộng đồng trong năm 2016, Mỹ Linh đã ra mắt MV Đẹp cho cuộc sống nhắn nhủ những người phụ nữ hãy yêu thương và chăm sóc nhiều hơn đến bản thân mình.

Trong ngày 7/3, ca sĩ Mỹ Linh đã giới thiệu đến công chúng MV Đẹp cho cuộc sống. Ra mắt vào đúng dịp 8/3, MV là hoạt động mở đầu cho một dự án cộng đồng trong năm 2016 của Mỹ Linh, nhằm khuyến khích các chị em phụ nữ hãy yêu thương và chăm sóc chính mình nhiều hơn, để có được cuộc sống luôn tươi mới và hạnh phúc.

MV sử dụng ca khúc Đẹp cho cuộc sống - là một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành riêng cho dự án cùng tên. Diva Mỹ Linh chia sẻ: "MV được thực hiện còn có sự chung tay của cô con gái đầu. Anna Trương đã thực hiện hòa âm phối khí cho ca khúc theo phong cách rất mới lạ, hiện đại và thời thượng. MV cũng đã thể hiện được những bước trưởng thành của Anna Trương, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc".


Mỹ Linh hi vọng MV sẽ truyền được cảm hứng đến với những chị em phụ nữ trong cuộc sống

Mỹ Linh hi vọng MV sẽ truyền được cảm hứng đến với những chị em phụ nữ trong cuộc sống

Ý tưởng kịch bản của MV do chính ca sĩ Mỹ Linh đưa ra. Trong MV này, Mỹ Linh không phải là nhân vật chính của câu chuyện, mà đóng vai trò người truyền cảm hứng. Một MV nhưng gồm 4 câu chuyện điển hình của 4 phụ nữ khác nhau trong xã hội. Đó là câu chuyện của 1 hotgirl sống ảo, câu chuyện của 1 cô gái mang phong cách tomboy, câu chuyện về 1 phụ nữ nội trợ muốn có cuộc sống thú vị hơn bên ngoài căn bếp, và câu chuyện của 1 nữ nhân viên văn phòng muốn thoát khỏi hình ảnh nhàm chán.

Lần ra mắt MV lần này, ca sĩ Mỹ Linh cho biết cô mong muốn mình có thể tạo cảm hứng cho các chị em phụ nữ nâng niu, chăm sóc mình hơn, đồng thời gửi đến những người đàn ông thông điệp hãy luôn ủng hộ vợ mình trong việc tìm niềm vui và làm đẹp bản thân.


Nữ DIVA nhận được sự ủng hộ của cả gia đình khi hoạt động những dự án cộng đồng

Nữ DIVA nhận được sự ủng hộ của cả gia đình khi hoạt động những dự án cộng đồng

Diva Mỹ Linh cho biết, ở độ tuổi ngoài 40, cô đã là phụ nữ chín chắn, đã có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, nên cô muốn sẽ thể hiện trách nhiệm xã hội nhiều hơn bằng các dự án cộng đồng trong năm 2016. Mỹ Linh mong muốn hoạt động này của mình sẽ được công chúng và giới truyền thông đồng cảm, chia sẻ và ủng hộ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI