Nàng cỏ Goo Hye Sun tiếp tục ra mắt phim ngắn mới

PV-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 17:38 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tiếp theo của nữ diễn viên phim Vườn sao băng trong vai trò đạo diễn sẽ sớm được ra mắt.

Ngoài vai trò là một diễn viên, Goo Hye Sun còn theo học chuyên ngành đạo diễn. Sắp tới, bộ phim điện ảnh ngắn của cô sẽ được ra mắt.

Theo công ty quản lý của Goo Hye Sun - YG Entertainment, bộ phim mới nhất của Goo Hye Sun có tên Mystery Pink, với sự tham gia của hai diễn viên chính là Seo Hyun Jin và Yang Dong Geun. Hiện tại, bộ phim đã hoàn thành xong các cảnh quay.

Mystery Pink lấy bối cảnh tại một khu vườn bách thảo ở tỉnh Gyeonggi. Bộ phim dự kiến sẽ dài khoảng 10 phút và sẽ là thể loại tổng hợp bao gồm cả kinh dị, hình sự, tình cảm lãng mạn.

Trong sản phẩm mới lần này, ngôi sao phim Vườn sao băng tiếp tục hợp tác với ê-kíp sản xuất đã từng làm việc với cô trong bộ phim trước - Daughter

Trước đó, vì lý do sức khỏe không được tốt nên Goo Hye Sun đã phải bỏ vai trong một bộ phim truyền hình. Cô và chồng - nam diễn viên Ahn Jae Hyun cũng cùng nhau tham gia một show thực tế và nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Một số hình ảnh hậu trường của Goo Hye Sun:

Nàng cỏ Goo Hye Sun tiếp tục ra mắt phim ngắn mới - Ảnh 1.

Nàng cỏ Goo Hye Sun tiếp tục ra mắt phim ngắn mới - Ảnh 2.

Nàng cỏ Goo Hye Sun tiếp tục ra mắt phim ngắn mới - Ảnh 3.

Nàng cỏ Goo Hye Sun khoe tài vẽ tranh cùng chồng Nàng cỏ Goo Hye Sun khoe tài vẽ tranh cùng chồng Nằm viện, Goo Hye Sun vẫn không quên từ thiện Nằm viện, Goo Hye Sun vẫn không quên từ thiện Goo Hye Sun xuất viện sau 1 tuần điều trị sốc phản vệ Goo Hye Sun xuất viện sau 1 tuần điều trị sốc phản vệ

TIN MỚI