Ngày mai (22/4), Tùng Dương phát hành MV với các nghệ sĩ quốc tế

N.A-Thứ ba, ngày 21/04/2020 17:35 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, Tùng Dương cho biết anh sẽ phát hành 2 MV studio vào ngày mai (22/4) trên kênh Youtube cá nhân.

Hai MV này gồm một MV Tùng Dương thực hiện với nữ ca sĩ Hà Trần và nghệ sĩ Nguyên Lê - MV Quê nhà. MV thứ 2 có tựa Redempson Song. MV đặc biệt này có sự tham gia của các nghệ sĩ Julia Sarr (Vocal),  Nguyên Lê, Stéphane Galland và Alex Tran (Drum),  Romain Labaye (Bass).

"Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, cách tối ưu nhất là thực hiện những clip studio" - Tùng Dương nói trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News - "Thông qua âm nhạc, chúng ta sẽ xích lại gần nhau hơn và cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết". 

"Sức mạnh về tinh thần sẽ luôn cho nghệ sĩ và công chúng sự tích cực nhất dù trong hoàn cảnh nào" - Tùng Dương nói tiếp - "Dương đã rủ anh Nguyên Lê, Hà Trần và những đồng nghiệp thân thiết ở các châu lục thực hiện dự án này với mình".

"Thật khó tưởng tượng tại sao lại có thể kết hợp ăn ý, hoà quện đến như vậy trong phần song ca Quê nhà của Dương và Hà Trần dù hai chúng tôi ở 2 châu lục khác nhau" - Tùng Dương tiếp tục - "Nhưng Dương nghĩ có thể có được điều đó là bởi vì sự thân thuộc và hiểu nhau, chia sẻ cùng nhau nên có nhắm mắt chúng tôi vẫn hát được với nhau".

Ngày mai (22/4), Tùng Dương phát hành MV với các nghệ sĩ quốc tế - Ảnh 1.

Tùng Dương làm việc trong phòng thu. (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

"Thực ra thì cách làm này không mới, các nghệ sĩ trên thế giới họ cũng đã làm rồi nhưng mỗi sự kết hợp sẽ mang lại những ý nghĩa cho mỗi người nghệ sĩ. Dương thật sự cảm ơn những người bạn nghệ sĩ đặc biệt của mình vì đã cùng nắm tay và hội ngộ trong một tác phẩm" - Tùng Dương kết lại.

Ca sĩ Tùng Dương: Đã chuẩn bị tinh thần có lúc không được cầm mic Ca sĩ Tùng Dương: Đã chuẩn bị tinh thần có lúc không được cầm mic

VTV.vn - Tùng Dương nói anh đã chuẩn bị cho mình tâm thế sẽ có lúc không được cầm mic đứng trên sân khấu, thay vào đó là ở nhà chơi với con, sống những tháng ngày đơn giản, yên ả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tùng Dương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước