Nghe lại ca khúc giành giải cao nhất BHV tháng 11

P.V-Thứ bảy, ngày 28/11/2015 16:27 GMT+7

Đức Phúc tại Bài hát Việt tháng 11 tối 27/11. (Ảnh: Bài hát Việt)

VTV.vn - 'Chỉ một câu' đã chiến thắng giải thưởng cao nhất liveshow Bài hát Việt tháng 11 tối qua (27/11). Hãy cùng VTV News nghe lại ca khúc này!

Chỉ một câu là ca khúc đã được Đức Phúc – Quán quân mùa mới nhất của Giọng hát Việt, lựa chọn thực hiện MV đầu tay, đánh dấu bước khởi đầu con đường ca hát sau chiến thắng của mình tại cuộc thi tìm kiếm tài năng này. Đây cũng là ca khúc ghi dấu sự hợp tác giữa Đức Phúc và nhạc sĩ của những bản hit Phạm Toàn Thắng – người đã được biết đến và yêu thích bởi những ca khúc như Uống trà, Lạc, Dấu mưa, Cô bé mùa đông, Bốn chữ lắm…

Trong liveshow tháng 11, Chỉ một câu là một trong 6 ca khúc tham gia và đánh bại 5 ca khúc còn lại, bài hát này đã nhận giải thưởng cao nhất – Bài hát của tháng (một giải thưởng lấy từ số phiếu bình chọn của các thành viên Hội đồng thẩm định). Ngoài giải thưởng này, Chỉ một câu cũng đã mang về cho Đức Phúc giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả. Đây là giải thưởng đầu tiên ca sĩ trẻ này nhận được kể từ sau khi rời Giọng hát Việt 2015.

Đức Phúc trình diễn ca khúc Chỉ một câu của tác giả Phạm Toàn Thắng tại Bài hát Việt tối 27/11/2015.

Bài hát Việt tháng 11: Phạm Toàn Thắng trở lại, rinh liền hai giải Bài hát Việt tháng 11: Phạm Toàn Thắng trở lại, rinh liền hai giải

VTV.vn - Trở lại Bài hát Việt sau một thời gian vắng bóng, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đã rinh liền hai giải thưởng với ca khúc mới mang tên Chỉ một câu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước