Nghệ sĩ múa trên không trung phố đi bộ Hồ Gươm chỉ nhờ... chùm bóng bay

PV-Chủ nhật, ngày 07/01/2018 10:40 GMT+7

Màn trình diễn độc đáo này được dàn dựng bởi ê-kíp từ Italy và đây là lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á.

VTV.vn - Gây bất ngờ nhất đối với khán giả trong đêm nhạc tối qua ở phố đi bộ Hồ Gươm là nữ nghệ sĩ múa trên không trung với chùm bóng bay khổng lồ.

Tối qua (6/1), Đại nhạc hội "Viettel - Kết nối triệu tâm hồn" đã diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ở phố đi bộ Hồ Gươm, đem đến một đêm nhạc đỉnh cao công nghệ và tràn ngập sức trẻ tới hàng vạn khán giả Hà Thành, hàng triệu khán giả theo dõi online qua internet.

Xuyên suốt 3 tiếng diễn ra đêm nhạc ngoài trời là thông điệp về sức trẻ của thế hệ Z - thế hệ của những bạn sinh năm 1993 trở đi, những người sinh ra trong thời đại công nghệ và luôn sống hết mình với đam mê. Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu idol, MIN... đều là những nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng.

Nghệ sĩ múa trên không trung phố đi bộ Hồ Gươm chỉ nhờ... chùm bóng bay - Ảnh 1.

Nghệ sĩ múa trên không trung phố đi bộ Hồ Gươm chỉ nhờ... chùm bóng bay - Ảnh 2.

Nghệ sĩ múa trên không trung phố đi bộ Hồ Gươm chỉ nhờ... chùm bóng bay - Ảnh 3.

Gây ấn tượng mạnh tới hàng vạn khán giả ngay giữa trung tâm thủ đô chính là hệ thống sân khấu ngoài trời vô cùng hoành tráng, được lấy ý tưởng từ robot công nghệ của tương lai và được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú. Sân khấu chính có kết cấu cao tổng thể 17m, rộng 32m.

Nghệ sĩ múa trên không trung phố đi bộ Hồ Gươm chỉ nhờ... chùm bóng bay - Ảnh 4.

Gây bất ngờ nhất đối với khán giả chính là tiết mục cuối chương trình khi xuất hiện chùm bóng bay khổng lồ cùng nữ nghệ sĩ múa trên không trung. Theo thông tin của ban tổ chức chương trình, màn trình diễn độc đáo này được dàn dựng bởi ê-kíp từ Italy và đây là lần đầu tiên xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á. Khoảnh khắc nghệ sĩ kết thúc bài múa và chùm bóng được thả tự do bay lên trời đã chiếm trọn cảm xúc của người xem, thể hiện ước mơ bay cao và bay xa của thế hệ trẻ.

Nghệ sĩ múa trên không trung phố đi bộ Hồ Gươm chỉ nhờ... chùm bóng bay - Ảnh 5.

Đại nhạc hội "Viettel Kết nối triệu tâm hồn"trên phố đi bộ Hồ Gươm tối 6/1/2018 là sự kiện tổng kết cho hàng loạt chuỗi chương trình của Viettel hướng tới giới trẻ được tổ chức trong năm qua, từ "Kết nối triệu tâm hồn" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM tới "Dream On" ở Đà Nẵng tháng 9/2017 và Đắk Lắk tháng 11/2017.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước