Ngô Thiên Ngữ: “Lâm Phong là đối tác kết hôn lý tưởng”

A (Theo J.Star)-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 06:00 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ và Lâm Phong công khai chuyện tình cảm vào năm 2012. (Ảnh: Star)

Đây là nhận xét của Ngô Thiên Ngữ dành cho bạn trai cô – nam ca sĩ kiêm diễn viên Lâm Phong. Cặp đôi đã công khai mối quan hệ được 2 năm.

Chia sẻ với báo giới về kế hoạch lập gia đình, nữ diễn viên kiêm người mẫu 21 tuổi cho rằng độ tuổi kết hôn lý tưởng với cô là 35. Cô cũng khẳng định Lâm Phong là đối tác tốt để kết hôn.

“Độ tuổi kết hôn tốt chắc chắn là trước khi tôi 35 tuổi, còn bây giờ không phải thời điểm thích hợp bởi chúng tôi đều rất bận rộn với sự nghiệp riêng” – nữ diễn viên nói – “Mọi người đều muốn thành công trong sự nghiệp của mình”.

“Đàn ông luôn muốn thành công trước khi họ sẵn sàng bước những bước tiếp theo” – Ngô Thiên Ngữ nói tiếp – “Tôi không nghĩ Lâm Phong đang ở vị trí mà anh ấy hoàn toàn hài lòng”.

Ngô Thiên Ngữ cũng bày tỏ rằng cô sẽ không rời khỏi ngành công nghiệp giải trí khi cô lập gia đình, tuy nhiên, cô sẽ nghĩ đến điều này khi cô sinh con. “Bạn không thể để những đứa trẻ của bạn cho người khác chăm sóc” – Ngô Thiên Ngữ giải thích lý do vì sao cô nghĩ đến việc ngừng diễn xuất khi sinh con.

Là con một, Ngô Thiên Ngữ nói cô không muốn con cô cũng sẽ trải qua những ngày tháng đơn độc giống cô: “Tôi muốn có 2 đứa con, tốt nhất là con gái”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước