Công khai tình cảm với Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ không ân hận

A (Theo J.Star)-Thứ năm, ngày 04/12/2014 17:19 GMT+7

Ngô Thiên Ngữ đã bị gọi là cô nàng vật chất, kẻ đào mỏ... kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Phong. (Ảnh: B.C)

Nữ diễn viên kiêm người mẫu 21 tuổi Ngô Thiên Ngữ nói cô không ân hận khi công khai mối quan hệ với Lâm Phong dù cô đã gặp phải nhiều điều tiếng không tích cực.

Kể từ khi công khai mối quan hệ với nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của ngành giải trí Hong Kong Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ thường xuyên trở thành đối tượng khai thác của truyền thông. Cô đã bị gắn cho rất nhiều những cái tên không tốt đẹp như “cô nàng ham vật chất”, “kẻ đào mỏ”…

Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, nữ diễn viên kiêm người mẫu 21 tuổi nói cô không ân hận khi gắn bó với Lâm Phong và không trách giận bạn trai khi đã tự ý thông báo về mối quan hệ của họ khi không hỏi ý kiến cô. Cô hiểu tại sao bạn trai mình làm việc đó và cô ủng hộ anh. Thời điểm Lâm Phong công khai chuyện tình cảm, Ngô Thiên Ngữ đang đóng phim tại Đại lục.

“Lần đầu tiên tôi nghe tin đó tôi đã không có phản ứng gì” – Ngô Thiên Ngữ chia sẻ - “Cho đến vài giờ sau đó, cuối cùng tôi mới "tiêu hóa" được điều tôi nghe được khi tôi bắt đầu suy nghĩ về nó”.

“Ngành công nghiệp giải trí đã thay đổi” – nữ diễn viên 21 tuổi nói tiếp – “Nhiều nghệ sĩ đã công khai mối quan hệ của họ. Cố gắng che giấu mọi thứ khỏi công chúng là rất khó khăn”.

Nói về những tin đồn tiêu cực hướng đến cô sau khi công khai chuyện tình cảm, Ngô Thiên Ngữ cho biết: “Luôn có những mặt tiêu cực và tích cực để đưa tin. Nó chắc chắn có những tác động đến chúng tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước