Ngô Tú Ba kiện công ty của Phạm Băng Băng

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 28/08/2020 10:10 GMT+7

Lý Thần - Phạm Băng Băng lúc còn yêu nhau (ảnh trái) và Ngô Tú Ba (ảnh phải). (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Mặc dù Phạm Băng Băng đang dần trở lại sau scandal trốn thuế 2 năm trước nhưng chặng đường này vẫn đầy rẫy những thử thách.

Nữ diễn viên 38 tuổi gần đây đang vướng vào vụ kiện với nam diễn viên 51 tuổi Ngô Tú Ba. Nam diễn viên này đã kiện công ty của nữ diễn viên vì vấn đề hợp đồng. Vụ án đã có phiên tòa đầu tiên vào ngày 10/8 và cả hai bên sẽ quay lại phiên điều trần thứ hai sau khi tòa quyết định một ngày cụ thể.

Vì tòa án đã tiết lộ một số chi tiết liên quan đến vụ án, đây rất có thể sẽ là một phiên tòa kín. Có suy đoán rằng công ty của Ngô Tú Ba đang kiện hãng phim của Phạm Băng Băng do cả hai nghệ sĩ đều tham gia vào bộ phim đầu tay của đạo diễn kiêm diễn viên Lý Thần - phim Sky Hunter. Hai năm trước khi Phạm Băng Băng hẹn hò với Lý Thần, studio của cô là nhà đầu tư chính cho Sky Hunter. Phạm Băng Băng cũng thuyết phục Ngô Tú Ba đồng ý đóng vai khách mời - là người hướng dẫn bay của Lý Thần. 

Rất khó có khả năng Ngô Tú Ba đồng ý đóng một vai khách mời mà không mang lại lợi ích tài chính cho anh. Người ta đồn đoán rằng Ngô Tú Ba và Phạm Băng Băng đã đạt được một thỏa thuận và khi Sky Hunter sụt giảm doanh thu phòng vé, mối quan hệ của họ trở nên xấu đi. Sau đó, studio của Phạm Băng Băng có bất đồng tài chính với nhiều nhà đầu tư và đối tác của bộ phim, bao gồm cả Wu Xiubo, người đã quyết định đưa vấn đề ra tòa.

Có hợp đồng đại diện 'khủng', Phạm Băng Băng chính thức trở lại 'đường đua' Cbiz Có hợp đồng đại diện "khủng", Phạm Băng Băng chính thức trở lại "đường đua" Cbiz

VTV.vn - Thông tin vừa được công bố, Phạm Băng Băng đã nhanh chóng giúp dòng son của thương hiệu Pháp bán hết hàng tại thị trường Trung Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước