Ngọc Nick M và câu chuyện "firstsevenjobs"

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 23/08/2016 20:49 GMT+7

VTV.vn - Ngọc Nick M - một chàng trai nổi tiếng trên Internet sẽ chia sẻ về câu chuyện nghề nghiệp và niềm đam mê của mình trong chương trình Cuộc sống thường ngày.

Cùng với sự ra đời và phổ biến của mạng Internet, nhiều công cụ, ứng dụng công nghệ đã ra đời và làm thay đổi cuộc sống của mọi người. Song, thay đổi xấu hay tốt lại do cách sử dụng của mỗi người.

Internet cùng với những ứng dụng là một thế giới vô cùng phong phú và đa dạng. Nó thậm chí ngày càng trở nên có sức hút hơn khi mỗi ngày lại có thêm những sản phẩm, ứng dụng mới. Nếu là một người yêu mạng xã hội Facebook, nhiều người hẳn không thể không biết đến trào lưu đặt hashtag #firstsevenjobs (7 nghề đầu tiên) đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng. Firstsevenjobs khuyến khích mọi người liệt kê ra danh sách 7 công việc đầu tiên mà họ từng làm trong đời.

Một trong #firstsevenjobs ấn tượng gần đây nhất là của Ngọc Nick M, một bạn trẻ 8x, người đang khẳng định mình với tư cách là một nhà báo, nhà làm phim trẻ của Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước