Ngọc nữ Han Hye Jin trở lại màn ảnh nhỏ

PV-Thứ bảy, ngày 27/01/2018 10:48 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã quyết định tham gia một bộ phim truyền hình mới.

Han Hye Jin sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình mới của đài MBC Let’s Look at the Sunset Holding Hands (tên dự kiến). Đây là vai diễn chính đầu tiên của nữ diễn viên xinh đẹp kể từ khi cô đóng bộ phim truyền hình A Word from Warm Heart vào năm 2014.

Bộ phim là một câu chuyện cảm động và ấm áp, xoay quanh một cặp vợ chồng nhìn lại cuộc sống của mình sau khi phải đối mặt với cái chết. Cặp đôi hồi tưởng về những ký ức ngày xưa, lúc còn ở bên nhau và nhận ra tình yêu đích thực dành cho nhau.

Nhân vật của Han Hye Jin là Nam Hyun Joo, một phụ nữ chỉ yêu đúng một người đàn ông, người mà cô đã thích từ những năm học đại học. Khi cuộc sống hôn nhân đang hạnh phúc, Nam Hyun Joo đột ngột quyết định ly dị với chồng và đi tìm một tình yêu khác để khoảng thời gian cuối cùng của cô thật đáng nhớ và ý nghĩa nhất. 

Một nhân viên trong ê-kíp sản xuất chia sẻ: "Chúng tôi rất vui khi Han Hye Jin chọn phim Let’s Look at the Sunset Holding Hands là dự án đầu tiên sau 4 năm vắng bóng". Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 3 năm nay. 

Son Ye Jin trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng Son Ye Jin trở lại màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng Mỹ nam Jang Geun Suk chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ Mỹ nam Jang Geun Suk chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ Sao phim Sắc Giới trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm Sao phim Sắc Giới trở lại màn ảnh nhỏ sau 10 năm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước