Ngôi sao nhí khiếm thính chia sẻ về những khó khăn khi nổi tiếng

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 06/12/2017 16:01 GMT+7

VTV.vn - Đối với nữ diễn viên nhí 14 tuổi Millicent Simmonds, phần khó nhất trong việc theo đuổi sự nổi tiếng đó là mất đi thời gian dành cho gia đình.

Có rất nhiều diễn viên nhí trở nên nổi tiếng khi tuổi còn khá nhỏ, điển hình như Natalie Portman, Leonardo DiCaprio hay Daniel Radcliffe. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng đi đôi với nhiều khó khăn khi mà những diễn viên cũng là con người và cần có những giai đoạn phát triển cân bằng. Ngôi sao nhí khiếm thính mới nổi Millicent Simmonds thậm chí còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa do khuyết tật của mình.

Diễn viên Millicent Simmonds tâm sự: "Em đã quen với việc ở cạnh gia đình, em vẫn liên lạc với họ mọi lúc có thể, nhưng cũng chẳng biết nữa, em sợ rằng khi em quay trở lại, mọi người sẽ xa cách hơn".

Tên tuổi của Millicent Simmonds đã đạt được một bước đột phá sau khi tham gia bộ phim "Wonderstruck" và bây giờ, em đang phải học về những sóng gió với cuộc sống của một người nổi tiếng.

Diễn viên Millicent Simmonds cho biết thêm: "Đó là một thách thức thực sự khi mọi người bắt đầu chú ý đến bạn, mỗi người sẽ có những ý kiến, suy nghĩ khác nhau về bạn, bạn phải học cách chung sống với cả những điều tiêu cực và tích cực từ nó".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước