Ngôi trường con gái Vương Phi đang theo học: Không phải cứ có tiền là được nhận

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 27/09/2019 14:32 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Cô con gái 13 tuổi Lý Yên của Vương Phi và Lý Á Bằng đang theo học tại một trong những trường học đắt nhất thế giới - trường Collège Alpin International Beau Soleil.

Thông tin về việc Lý Yên học tại trường Collège Alpin International Beau Soleil bị lộ do một bức ảnh của cô bé được đăng tải lên website của trường. Đây là trường học quý tộc nổi tiếng của Thụy Sỹ. 

Collège Alpin International Beau Soleil được thành lập vào năm 1910 và là một trong những trường nội trú tư thục lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Địa điểm của trường là nằm trên dãy núi Alps. Collège Alpin International Beau Soleil tự hào có ký túc xá rộng rãi, tiện nghi sáng tạo, nhiều sân trong nhà và ngoài trời, phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng nhạc và thư viện.

Theo thông tin, trường này nằm trong danh sách những trường học có học phí đắt đỏ hàng đầu thế giới. Mỗi học sinh của trường sẽ phải đóng 850.000 đô la Hồng Kông mỗi năm. Tuy nhiên, không phải cứ có tiền là sẽ được nhận vào Collège Alpin International Beau Soleil. Trường chỉ có khả năng nhận 250 học sinh. Và để đảm bảo rằng có thể quan tâm đến các học sinh, trường quy định một giáo viên chỉ có bốn học sinh trong mỗi lớp học. Chỉ những học sinh từ 11 đến 18 tuổi mới có cơ hội học tập tại đây.

Ngôi trường con gái Vương Phi đang theo học: Không phải cứ có tiền là được nhận - Ảnh 1.

(Ảnh: J.Stars)

Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học Vương Phi - Lý Á Bằng chi 178.000 đô la Singapore mỗi năm cho con đi học

VTV.vn - Con gái của Vương Phi và Lý Á Bằng được cho biết đang học ở một trường nội trú tại Thụy Sĩ. Trường học này là một trong những trường được đánh giá là đắt đỏ nhất thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước