Tạ Đình Phong - Vương Phi bí mật kết hôn?

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 09/09/2019 11:04 GMT+7

Vương Phi với chiếc nhẫn mới trên bàn tay trái. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Với chiếc nhẫn mới trên ngón áp út bàn tay trái, Vương Phi đã làm dấy lên nghi vấn cô và bạn trai lâu năm Tạ Đình Phong đã kết hôn.

Cuối tuần qua, Vương Phi bị bắt gặp tại sân bay ở Bắc Kinh. Cô mặc trang phục đen, đi một mình và phải tự xoay sở mọi thứ nhưng có vẻ như, tinh thần của ngôi sao 50 tuổi này khá tốt. Trông cô vui vẻ hơn hẳn những lần xuất hiện tại nơi công cộng khác và không khó để nhận thấy sự khác lạ từ Vương Phi. Đó chính là chiếc nhẫn trơn đơn giản nhưng sáng lấp lánh trên bàn tay trái của nữ ca sĩ.

Với chiếc nhẫn mới trên tay, cư dân mạng đã đặt ra câu hỏi phải chăng Vương Phi và bạn trai Tạ Đình Phong đã bí mật kết hôn? Cả hai chính thức tái hợp vào năm 2014 sau hơn 1 thập kỷ chia tay. Trong khoảng thời gian này, Tạ Đình Phong đã có cuộc hôn nhân với Trương Bá Chi, sinh 2 con trai. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân giữa ngôi sao sinh năm 1980 với Bá Chi chỉ kéo dài 5 năm, từ 2006 - 2011. Vương Phi thì kết thúc cuộc hôn nhân thứ 2 của cô với diễn viên Lý Á Bằng. Cặp đôi kết hôn vào năm 2005 và chia tay vào năm 2013.

Sự tái hợp của cả hai vào năm 2014 đã gặp phải nhiều chỉ trích thời gian đó. Vì khi ấy, Vương Phi chỉ vừa ly hôn được 1 năm và Tạ Đình Phong thì lâu hơn, 3 năm.

Hiện tại, Vương Phi và Tạ Đình Phong chưa lên tiếng về nghi vấn kết hôn bí mật.

Tạ Đình Phong: Công việc lớn nhất của phụ nữ là nuôi dạy con Tạ Đình Phong: Công việc lớn nhất của phụ nữ là nuôi dạy con

VTV.vn - Câu nói kinh điển này của Tạ Đình Phong một lần nữa được "khai quật" khi câu chuyện về mối bất hòa giữa anh và em gái Tạ Đình Đình nóng trên các trang tin tức Hong Kong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước