Người đẹp Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014

T.H-Thứ hai, ngày 26/01/2015 06:17 GMT+7

Paulina Vega - Hoa hậu hoàn vũ 2014

Vượt qua 4 thí sinh tài năng khác của top 5, người đẹp Colombia đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2014.

Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm 2014 đã diễn ra gần một tháng với sự góp mặt của 88 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đêm chung kết vào ngày 25/1 (giờ địa phương, tức sáng 26/1 giờ Việt Nam) tại Doral, Mỹ sẽ tìm ra người phụ nữ đẹp nhất và xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ năm 2014.

Hiện tại, những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ 2014 là những đại diện đến từ Argentina, Colombia, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Jamaica, Lithuania, Mexico, Nam Phi, Tây Ban Nha, Ukraine và nước chủ nhà - Mỹ. Trong cuộc thi năm nay, Việt Nam không có đại diện tham dự.

Trong đêm chung kết, nghệ sĩ từng được đề cử giải Grammy - Gavin DeGraw sẽ trình diễn bản "hit" FireFinest Hour trong album mới nhất của anh. Nick Jonas và Prince Royce cũng là những nghệ sĩ góp vui trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Bên cạnh đó, chương trình sẽ do hai MC nổi tiếng Natalie Morales và Thomas Roberts dẫn dắt.

Dưới đây là diễn biến đêm thi Chung kết:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước