Nguyễn Trần Trung Quân tố Huyền Sambi “điệu đến khó chịu”

P.V-Thứ tư, ngày 22/10/2014 06:00 GMT+7

Huyền Sambi và Nguyễn Trần Trung Quân trên sân khấu Bài hát yêu thích. (Ảnh: BHYT)

Top 4 Sao Mai Điểm hẹn 2012 Nguyễn Trần Trung Quân đã tố nữ tác giả Huyền Sambi – bạn thân và cũng là cộng sự của mình – là cô gái “quá điệu đà”.

Nguyễn Trần Trung Quân và Huyền Sambi – nữ tác giả được biết đến trong 2 năm qua của chương trình Bài hát Việt – là những người bạn thân thiết ngoài đời. Những ca khúc của Huyền như Trôi, Nghiêng, Hồ nước… đều được cô tin tưởng và gửi gắm phần thể hiện cho Nguyễn Trần Trung Quân. Một số ca khúc của Huyền cũng đã được Trung Quân lựa chọn vào album mới phát hành mang tên Khởi hành của anh.

Trong buổi lễ giới thiệu album, trước câu hỏi nhận xét về Huyền Sambi, Trung Quân đã dành nhiều lời ca ngợi cho nữ tác giả trẻ. Trong đó, Top 4 của Sao Mai Điểm hẹn 2012 đã khen Huyền Sambi là cô gái sâu sắc nhưng hay xấu hổ.

“Với những ai mới gặp Huyền sẽ thấy cô ấy là một cô bé nữ tính, thích trang điểm, thích chụp ảnh và lúc nào cũng muốn mình xinh… Huyền cũng hay ngại và xấu hổ nữa. Nhưng cái đó chỉ là bề nổi thôi” – Nguyễn Trần Trung Quân nói – “Huyền có vẻ ngoài điệu đà, điệu đến mức khó chịu nhưng bên trong lại rất sâu sắc. Quân thích những người sâu sắc như thế vì họ là cảm hứng cho mình làm việc”.

Vậy điều gì là điều Nguyễn Trần Trung Quân thích nhất ở người bạn thân của mình?

“Điều Quân thích nhất ở Huyền là sự chịu khó. Huyền rất chịu khó”  – Trung Quân nói tiếp – “Ngoài ra, Huyền cũng là cô gái sống rất bản năng. Quân thích sự bản năng và nữ tính đó của Huyền”.

Nói về những sáng tác của Huyền Sambi, nam ca sĩ 21 tuổi nói: “Những thứ Huyền viết đều là những trải nghiệm bản thân. Những bài hát của Huyền đều là những mẩu chuyện của chính bản thân cô ấy. Huyền không viết những gì Huyền chưa trải qua. Đây cũng là điều Quân thích ở cô ấy”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước