Nhà của Prince sẽ trở thành viện bảo tàng

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 26/04/2016 15:39 GMT+7

Khung cảnh trước Paisley Park của Prince vào ngày 21/4 - ngày xác nghệ sĩ này được tìm thấy. (Ảnh: Jules Ameel / Getty Images)

VTV.vn - Bất động sản Paisley Park của Prince ở Minnesota sẽ trở thành viện bảo tàng dành cho các fan của ông.

Theo The Sun, thông tin này đã được chính gia đình của Prince thông báo. Cũng tại ngôi nhà này, xác của Prince đã được phát hiện vào ngày 21/4 (giờ địa phương). Maurice Phillips – em rể của nghệ sĩ huyền thoại cho hay: “Chúng tôi sẽ biến Paisley Park trở thành một viện bảo tàng để tưởng nhớ Prince”.

“Nó cũng sẽ là nơi dành cho các fan. Prince thuộc về tất cả các fan của anh ấy” – Maurice nói thêm – “Đây sẽ là nơi mọi người có thể tưởng nhớ về âm nhạc của Prince”.

“Prince luôn là người kín đáo nhưng anh ấy cũng muốn âm nhạc của mình được nhớ đến”.


Paisley Park ở một góc khác. (Ảnh: COED)

Paisley Park ở một góc khác. (Ảnh: COED)

Có vẻ như việc biến nơi ở của mình trở thành viện bảo tàng là điều Prince mong muốn. Cùng với người yêu cũ Sheila E, ông đã chuẩn bị điều này trước cả khi qua đời.

Sheila từng nói trong cuộc trò chuyện với Entertainment Tonight: “Chúng tôi hy vọng sẽ biến Paisley trở thành điều mà Prince muốn nó trở thành. Anh ấy đang làm việc với một viện bảo tàng. Anh ấy đã thu thập những kỷ vật từ các tour lưu diễn như những chiếc trống của tôi và những chiếc xe gắn máy của anh ấy. Prince muốn cho người hâm mộ thấy chúng bởi vì anh ấy biết đó là điều họ muốn được thấy”.

Album của Prince đột ngột tăng hạng Album của Prince đột ngột tăng hạng

VTV.vn - Sau khi qua đời vào tuần trước, các album của Prince đã đột ngột tăng hạng trên bảng xếp hạng của Billboard 200.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước