Nhã Phương sẽ giành giải VTV Awards một lần nữa?

A-Thứ tư, ngày 17/08/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Nhã Phương – ngôi sao phim Tuổi thanh xuân và Zippo, Mù tạt và em – được cho là có nhiều khả năng sẽ chiến thắng hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2016.

Sau 2 tuần lễ đầu tiên của tháng 8 giữ vững ngôi vị số 1 thì bước sang tuần thứ 3, theo thống kê của BTC VTV Awards, vị trí này vẫn thuộc về Nhã Phương. Với kết quả này, đây là tuần thứ 3 liên tiếp nữ diễn viên phim Zippo, Mù tạt và em dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Với số bình chọn lớn, lượng fan khủng, Nhã Phương đang được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất sẽ giành cúp của VTV Awards cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp cô giành giải tại hạng mục này.

Năm trước, với phần diễn xuất trong phim Tuổi thanh xuân, Nhã Phương đã từng được vinh danh tại VTV Awards. Trong khi đó, người bạn diễn của cô – nam diễn viên Kang Tae Oh – đã giành giải ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng.

Đứng sau Nhã Phương trong bảng xếp hạng của tuần này là diễn viên Cao Thái Hà. Đây là tuần thứ hai nữ diễn viên giữ vị trí thứ 2. Những vị trí tiếp theo được lần lượt dành cho các diễn viên Mai Thu Huyền, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm Hương.

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình bạn yêu mến tại VTV Awards 2016, bạn hãy truy cập vào website của chương trình theo địa chỉ http://antuong.vtv.vn . Lễ trao giải VTV Awards dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

VTV Awards 2016: Nhã Phương vẫn kiên trì dẫn đầu VTV Awards 2016: Nhã Phương vẫn kiên trì dẫn đầu

VTV.vn - Bất chấp việc không còn xuất hiện trong Zippo, Mù tạt và em, Nhã Phương vẫn giữ vững ngôi vị số 1 tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước