Bạn trai Nhã Phương bứt phá ngoạn mục tại VTV Awards 2016

A-Thứ tư, ngày 03/08/2016 13:52 GMT+7

Trường Giang và bạn gái Nhã Phương. (Ảnh: Thế giới người nổi tiếng)

VTV.vn - Theo thống kê cho đến thời điểm hiện tại, nghệ sĩ hài Trường Giang – bạn trai của diễn viên Nhã Phương – đang dẫn đầu tại 2 hạng mục.

Hai hạng mục Trường Giang đang dẫn đầu là Nghệ sĩ hài ấn tượngDẫn chương trình ấn tượng. Trong đó, tại hạng mục đầu tiên – Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trường Giang nhận được 3361 bình chọn qua web và 4226 bình chọn qua hệ thống sms. Tổng lượng bình chọn anh đang chiếm giữ là 7587 bình chọn. Với số bình chọn này, Trường Giang đã vượt qua người đồng nghiệp đình đám của mình là Trấn Thành.

Tuy đứng dưới Trường Giang một bậc tại hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng nhưng cơ hội vươn lên vị trí số 1 của Trấn Thành không hề nhỏ. Xét về số phiếu bình chọn, người dẫn chương trình của Một trăm triệu một phút chỉ kém Trường Giang 852 phiếu. Hiện tại, tính đến ngày hôm nay (3/8), Trấn Thành đang có 2859 phiếu bình chọn qua web và 3876 phiếu bình chọn qua hệ thống sms. Tổng số phiếu anh đang có là 6735 phiếu.

Nếu như tại hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng, Trường Giang cạnh tranh số phiếu với Trấn Thành thì tại hạng mục dành cho Người dẫn chương trình ấn tượng, anh cạnh tranh phiếu với nghệ sĩ hài Đại Nghĩa. Tuy nhiên, so với hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng, tại hạng mục thứ 2 này, chỉ số an toàn của Trường Giang cao hơn. Trường Giang hiện đang có tổng phiếu 9777 và khoảng cách của anh với Đại Nghĩa là 4153 phiếu. Đại Nghĩa hiện đứng thứ 2 với 5624 phiếu bầu (458 phiếu qua bình chọn qua web và 5166 bình chọn qua sms).

Dưới đây là danh sách top 5 của hai hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng và Người dẫn chương trình ấn tượng tính đến ngày hôm nay (3/8):

Nghệ sĩ hài ấn tượng

1). Trường Giang

2). Trấn Thành

3). Hoài Linh

4). Thu Trang

5). Việt Hương

Người dẫn chương trình ấn tượng

1). Trường Giang

2). Đại Nghĩa

3). Ngọc Trinh

4). Trấn Thành

5). Việt Hương

Lễ trao giải VTV Awards 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cập nhật website http://antuong.vtv.vn để bình chọn cho các nghệ sĩ, diễn viên và các chương trình, bộ phim cũng như các hạng mục bạn yêu thích và quan tâm.

Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em Hồng Đăng – Mạnh Trường: Không chỉ đối đầu trong Zippo, Mù tạt và em

VTV.vn - Hai ngôi sao của bộ phim Zippo, Mù tạt và em – Mạnh Trường và Hồng Đăng – đang có cuộc rượt đuổi sát nút trong bình chọn của giải thưởng VTV Awards – Chuyển động 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước