VTV Awards 2016: Nhã Phương vẫn kiên trì dẫn đầu

A-Thứ tư, ngày 10/08/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Tee Le)

VTV.vn - Bất chấp việc không còn xuất hiện trong Zippo, Mù tạt và em, Nhã Phương vẫn giữ vững ngôi vị số 1 tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Trong khi nhiều hạng mục của VTV Awards 2016 đã có sự hoán đổi về vị trí xếp hạng thì tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, ngôi vị số 1 vẫn thuộc về nữ diễn viên Nhã Phương. Mặc dù phần thể hiện của cô trong Zippo, Mù tạt và em – bộ phim đang được chiếu trong khung giờ vàng của VTV3 - đã kết thúc trên sóng truyền hình vào tuần trước nhưng cũng không làm thay đổi vị trí của cô tại hạng mục này. Với lượng khán giả hâm mộ hùng hậu từ phim Tuổi thanh xuân cho đến Zippo, Mù tạt và em, ngôi vị đầu bảng được cho là sẽ khó có ai giành được khỏi tay Nhã Phương.

Trong tuần này, theo thống kê về lượng bình chọn từ BTC, top 5 của Diễn viên nữ ấn tượng cũng đã có nhiều sự thay đổi. Ngoại trừ vị trí số 1 thì những vị trí còn lại đều đã có sự chuyển biến so với tuần đầu tiên của tháng 8. Nữ diễn viên Út Bạch Lan đã rời khỏi top 5 và vị trí thứ 2, thay vào đó là diễn viên Cao Thái Hà. Trong khi đó, Mai Thu Huyền – nữ chính của phim Những ngọn nến trong đêm 2 – cũng đã tiến thêm một bậc trong bảng xếp hạng. Cô hiện giữ vị trí thứ 3.

Vị trí thứ 4 và 5 tuần này lần lượt được dành cho hai diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm Hương. Theo dự đoán, với bộ phim Nguyệt thực đang được phát sóng trên VTV3 – bộ phim mà Ninh Dương Lan Ngọc đóng vai nữ chính, thì trong thời gian tới, vị trí của Lan Ngọc tại hạng mục này có thể có sự thay đổi lớn.

Dưới đây là vị trí xếp hạng của top 5 tính đến thời điểm hiện tại:

1). Nhã Phương

2). Cao Thái Hà

3). Mai Thu Huyền

4). Ninh Dương Lan Ngọc

5). Diễm Hương

Để bình chọn cho nghệ sĩ và các chương trình bạn yêu thích, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards 2016 theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn . Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

VTV Awards 2016: Nhã Phương dẫn đầu bình chọn Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards 2016: Nhã Phương dẫn đầu bình chọn Diễn viên nữ ấn tượng

VTV.vn - Ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và em hiện đang dẫn đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước