Nhã Phương thú nhận bị ám ảnh bởi vai Linh trong Tuổi thanh xuân

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 13/02/2016 10:30 GMT+7

VTV.vn - Nhã Phương thú nhận vì bị ám ảnh bởi vai Linh trong Tuổi thanh xuân, cô đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn những vai diễn mới.

Trong hai năm 2014 và 2015, Nhã Phương đã trở thành một cái tên cực hot trong làng giải trí sau khi cô tham gia hai bộ phim truyền hình hợp tác trên sóng VTV là Tuổi thanh xuân Khúc hát mặt trời. Nữ diễn viên trẻ coi đây là một bước ngoặt lớn không chỉ với sự nghiệp mà còn với chính bản thân Nhã Phương.

Khi tham gia chương trình Giao lưu Diễn viên phim truyền hình, Nhã Phương đã chia sẻ về vai Linh trong Tuổi thanh xuân: “Khi tham gia bộ phim, Phương bị ám ảnh bởi nhân vật Linh. Phương yêu nhân vật đó nhiều đến mức cảm thấy sợ nếu cầm những kịch bản khác, Phương sẽ không thể yêu nổi những nhân vật mới”.

Tuy nhiên, khi đọc kịch bản Khúc hát mặt trời, Nhã Phương đã ngay lập tức bị cuốn vào nhân vật Yến Phương – một cô gái trẻ mắc phải căn bệnh kỳ lạ, không thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân tiết lộ cô đã phải đấu tranh rất nhiều để có được vai diễn này bởi khi đó, mọi người đều cho rằng Yến Phương có nhiều điểm trùng lặp với Linh trong Tuổi thanh xuân.

“Khó khăn lớn nhất đối với Phương là làm sao thoát khỏi hình ảnh nhân vật Linh vẫn luôn ám ảnh mình để vào vai Yến Phương. Vai diễn này khá hiền, không có nhiều điểm mới nhưng Phương đã rất cố gắng để khán giả thấy rằng, dù diễn vai hiền nhưng Linh và Yến Phương là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau”.

Ngay sau chia sẻ trên Nhã Phương thở phào nhẹ nhõm nói tiếp: “Rất may mắn, Phương đã có thể diễn tốt vai Yến Phương”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước