Nhã Phương: Tuổi thanh xuân 2 sẽ hấp dẫn và thỏa lòng khán giả

Chu Anh-Thứ tư, ngày 10/02/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên chính của phim chia sẻ nếu như kết thúc phim ở phần 1 khiến nhiều khán giả còn tiếc nuối thì phần 2 chắc chắn sẽ làm khán giả hài lòng.

Sau Khúc hát mặt trời, Nhã Phương chia sẻ cô có nhận được nhiều kịch bản nhưng chưa có vai diễn nào thực sự "hút" mình. Cô có chút tiếc nuối vì năm vừa qua chưa có vai diễn nào thực sự đột phá. Chính vì vậy, với vai diễn trong Tuổi thanh xuân phần 2, Nhã Phương hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

"Bản thân tôi cũng đang rất nôn nóng và chờ đợi bộ phim này..." - Nhã Phương nói thêm.

Khi được hỏi về Tuổi thanh xuân 2, Nhã Phương không thể bật mí nhiều nhưng cô chắc chắn phần tiếp theo của phim sẽ hấp dẫn và làm thỏa lòng khán giả hơn so với phần 1.

Nhã Phương và Kang Tae Oh
Nhã Phương và Kang Tae Oh

"Khán giả muốn biết chi tiết phim thế nào thì chắc phải chờ đợi cho đến lúc phim lên sóng thôi. Mong rằng bộ phim sẽ mang đến một làn gió mới và khán giả thì chưa quên vai Linh của tôi" - nữ diễn viên trẻ chia sẻ.

Nhã Phương tiết lộ Linh trong Tuổi thanh xuân 2 vẫn là một cô gái Việt Nam nhưng sẽ có sự đột phá và khiến khán giả đồng cảm và hài lòng hơn.

Nói về bạn diễn Kang Tae Oh và lần tái hợp trong phần 2, Nhã Phương cho biết bản thân cô cũng mong cặp đôi đến được với nhau. "Khi xem kịch bản phần 2 thì tôi thấy phim là những bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác. Bản thân tôi là Nhã Phương thì vẫn thích cặp đôi chính của phim đến được với nhau. Hy vọng sẽ có một cái kết hạnh phúc dù tôi vẫn chưa được đọc đến tập cuối cùng".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước