Những tài lẻ ít biết của nghệ sĩ hài Đại Nghĩa

Café Sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 04/09/2016 13:32 GMT+7

VTV.vn - Ngoài công việc diễn hài và dẫn chương trình, Đại Nghĩa còn biết chơi đàn tranh, đàn nhị, đàn tì bà...

Mặc dù là một nghệ sĩ sân khấu, Đại Nghĩa lại được khán giả yêu quý nhiều hơn trong vai trò là người dẫn chương trình. Chàng nghệ sĩ đa tài này luôn xuất hiện trong các chương trình với dáng vẻ trẻ trung, luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai đi theo lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đại Nghĩa đã có ước mơ trở thành một nghệ sĩ. Ban đầu, phần lớn khán giả biết đến Đại Nghĩa qua vai trò diễn viên trên sân khấu truyền hình với nhiều diễn xuất hài hước, thông minh. Tuy nhiên, sau khi liên tục xuất hiện trong các chương trình giải trí với vai trò là người dẫn chương trình, chàng nghệ sĩ Đại Nghĩa hài hước đã dần được thay thế bằng MC Đại Nghĩa tài năng.

Gần đây, Đại Nghĩa đã tự mày mò học đàn tranh, một loại đàn đòi hỏi kỹ thuật cao. Vốn là một người rất yêu văn hóa truyền thống, không chỉ đàn tranh, chàng MC đa tài này còn từng học cách chơi các nhạc cụ khác như đàn nhị, đàn tì bà, sáo, tiêu…Tuy nhiên, Đại Nghĩa cho biết đàn tranh dường như "có duyên" với anh hơn. Gắn bó với cây đàn tranh trong 2 năm qua, Đại Nghĩa cho biết cây đàn trở thành niềm vui sau mỗi giờ làm việc vất vả.

Ngoài ra, Đại Nghĩa còn nhiều tài lẻ khác như chụp ảnh, vẽ tranh, nấu ăn… Đây cũng là những hoạt động giúp anh trở về với cuộc sống đời thường nhẹ nhàng, tĩnh lặng, thoát khỏi sự ồn ào, nhộn nhịp của công việc.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước