NS Anh Quân lo lắng khi con gái làm nghề giống bố

Café Sáng-Thứ hai, ngày 02/03/2015 16:59 GMT+7

Nhạc sĩ Anh Quân và con gái Anna Trương

(VTV.vn) - Chia sẻ trong chương trình Café Sáng, nhạc sĩ Anh Quân cho biết anh khá lo cho con gái Anna khi cô theo đuổi con đường trở thành một nhà sản xuất âm nhạc.

Để thực hiện mơ ước trở thành một nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc, Anna Trương - con gái của nhạc sĩ Anh Quân - đã rời Việt Nam đến học tại trường dạy nhạc đương đại lớn nhất thế giới Berklee College of Music.

Tuy nhiên, chia sẻ về quyết định này của con gái, bên cạnh niềm vui, nhạc sĩ Anh Quân cũng tỏ ra khá lo lắng. Theo anh, công việc của một biên tập và sản xuất âm nhạc khá vất vả. Với phụ nữ, điều này lại càng khó khăn bởi ngoài công việc, họ còn phải chăm sóc gia đình. Dẫu vậy, anh vẫn cảm thấy vui khi thành tích học tập của con gái tại Mỹ rất tốt.

"Như nhiều bố mẹ khác, tôi cũng cảm thấy lo lắng khi con gái đi học xa. Nhưng khi đã chấp nhận cho con đi học thì mình phải tôn trọng những quyết định của nó. Anna có toàn quyền quyết định cuộc đời mình" - nhạc sĩ Anh Quân tâm sự.

Ngoài ra, trước câu hỏi về khả năng Anna Trương sẽ không quay về Việt Nam sau khi học xong, nhạc sĩ Anh Quân cho rằng điều đó khó có thể xảy ra.

“Anna có một tuổi thơ đẹp khi sống tại Việt Nam. Tôi nghĩ khi ai đó có tuổi thơ đẹp thì họ sẽ quay về” - anh khẳng định.

Trong năm 2014, bên cạnh vai trò nhà sản xuất âm nhạc, khán giả đã có cơ hội được gặp gỡ nhạc sĩ Anh Quân ở vị trí giám khảo của Vietnam Idol. Tuy nhiên, khi trò chuyện cùng MC Anh Tuấn, anh đã chính thức xác nhận sẽ không tham gia làm giám khảo của cuộc thi âm nhạc nào trong năm 2015.

"Năm nay, tôi sẽ tập trung vào công việc sản xuất album cho các ca sĩ hoặc làm giám đốc âm nhạc cho các chương trình. Đối với ghế giám khảo, có lẽ sẽ không có thời gian dành cho nó nữa", nhạc sĩ Anh Quân tiết lộ.

Lắng nghe những chia sẻ của nhạc sĩ Anh Quân trong chương trình Café Sáng qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước