NS Thanh Tâm: “Trúc Nhân có máu điên trong người”

P.V-Thứ hai, ngày 28/09/2015 10:28 GMT+7

Trúc Nhân và Thảo Nhi. Bộ đôi này đã làm nên bản hit Bốn chữ lắm năm 2014. (Ảnh: Trúc Nhân FB)

VTV.vn - Đây là lời nhận xét của nhạc sĩ Thanh Tâm – tác giả của bản hit Thềm nhà có hoa, dành cho ca sĩ giọng ca thành danh từ Giọng hát Việt - Trúc Nhân.

Trúc Nhân là ca sĩ thành danh từ chương trình Giọng hát Việt và trong khoảng thời gian sau này, anh đã luôn và vẫn không ngừng cố gắng. Bằng chứng là Trúc Nhân đã được đề cử vào hạng mục Nghệ sĩ mới của năm của giải Cống hiến lần thứ 9 và một năm sau đó, cùng với ê-kíp của Bốn chữ lắm, nhận giải Bài hát của năm của Cống hiến năm thứ 10.

Nhận xét về Trúc Nhân khi anh trở thành ca sĩ khách mời tại liveshow Bài hát Việt tháng 9 diễn ra cuối tuần qua, nhạc sĩ Thanh Tâm nói: “Trúc Nhân là người có tính hợp tác rất cao và khả năng tự quán xuyến bài hát cũng như thể hiện tình cảm của mình trong ca khúc rất tốt. Cậu ấy không nhất thiết đòi hỏi sự can thiệp của producer để thể hiện tốt ca khúc của mình”.

“Trúc Nhân là người có máu điên trong người nhưng thể hiện nó rất khéo léo và tình cảm” – Thanh Tâm nói tiếp – “Mỗi khi cậu ta thể hiện ca khúc thì nó như một câu chuyện. Cậu ta kể lại câu chuyện nào đó và cuốn hút người ta bằng cách dẫn chuyện của riêng mình”.

Trò chuyện trực tuyến với ca sĩ Trúc Nhân Trò chuyện trực tuyến với ca sĩ Trúc Nhân

15h hôm nay (6/6), ca sĩ Trúc Nhân – một trong những giọng ca ấn tượng nhất Giọng hát Việt mùa đầu tiên – đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả của VTV Online. Trúc Nhân cũng vừa giành giải thưởng Ca sĩ thể hiện hiệu quả tại liveshow Bài hát Việt tháng 5.

Kết thúc phần nhận xét, nhạc sĩ Thanh Tâm nói: “Trúc Nhân cần phải rất kiên định trong xu hướng âm nhạc của mình bởi vì cậu ấy không phải là người quá hợp với những cái hào nhoáng, giải trí hay những cái liên quan đến trình diễn. Trúc Nhân cần phải để nội tâm của cậu ấy cũng như sự cuốn hút thông qua lối trình diễn kể chuyện”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước